อาชญากรรม

สาวแฉแฟนหนุ่ม "ด.ต.สงขลา" ถ่ายคลิปอนาจารขายกลุ่มลับ-ขู่ยัดยา เหยื่อกว่า 20 ราย อายุน้อยสุดแค่ 4 ขวบ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

451 views

วันนี้ (5 ก.ค. 69) เวลา 10.30 น. ที่สำนักงานกฎหมาย Thanakrit Law Firm ถนนร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เกิดเหตุงามหน้าในวงการสีกากี หลัง น้องเอ หญิงสาวรายหนึ่ง นำกลุ่มผู้เสียหายเดินทางเข้ายื่นเรื่องร้องเรียนขอความช่วยเหลือจาก นายกองตรี ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ กรณีแฟนหนุ่มยศ "นายดาบตำรวจ" สังกัดในพื้นที่จังหวัดสงขลา ใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ ยัดข้อหายาเสพติด ข่มขู่ และบังคับผู้หญิงในพื้นที่หลายราย ถ่ายคลิปอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศ

นายกองตรี ดร.ธนกฤต เปิดเผยว่า คดีนี้มีผู้เสียหายไม่ต่ำกว่า 20–30 ราย พฤติกรรมของนายดาบตำรวจรายนี้ จะใช้อุบายเข้าไปตรวจค้นยาเสพติดในชุมชนเพียงลำพัง จากนั้นจะแยกตัวผู้หญิงออกมาข่มขู่ว่าจะยัดข้อหาหากไม่ยอมทำตาม โดยเรื่องเริ่มแตกเนื่องจาก "น้องเอ" แฟนสาว ได้ไปพบนายดาบตำรวจ ประสบอุบัติเหตุชนป้ายปั๊มน้ำมัน และพบโทรศัพท์มือถือตกอยู่ในรถกว่า 10 เครื่อง พร้อมยาเสพติด เมื่อนำโทรศัพท์มาเปิดดู จึงพบแชตกลุ่มลับที่มีการส่งคลิปอนาจารของผู้หญิงนับพันคลิป รวมทั้งมีการตั้งราคาค่าคลิป การวิดีโอคอลคุย และการร่วมเพศตั้งแต่ 100-1,000 บาท

นายกองตรี ดร.ธนกฤต ยังบอกถึงพฤติการณ์ของผู้เสียหายแต่ละรายที่ถูกกระทำอย่างอุกอาจ เริ่มที่ น้องบี ถูกข่มขู่เรียกรับเงิน 20,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี และถูกพาตัวไปล่วงละเมิดทางเพศ ส่วน น้องซี เป็นเยาวชน โดยขณะเกิดเหตุมีอายุเพียง 13 ปี ปัจจุบันอายุ 14 ปี ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด แต่ถูกแยกตัวออกมาค้นตัวกลางแจ้ง ทำอนาจารและบังคับถ่ายภาพ และ น้องดี เกิดเหตุในช่วงที่ขณะเดินตามหาลูก ได้ถูกนายดาบตำรวจ กระชากศีรษะ ข่มขู่ และบังคับให้ถอดเสื้อผ้า เสื้อใน กางเกงใน เพื่อถ่ายคลิปเก็บไว้

นอกจากนี้ นายกองตรี ดร.ธนกฤต กล่าวเน้นย้ำว่า การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการทรมานและการกระทำให้บุคคลสูญหาย (พ.ร.บ.อุ้มหายฯ), การข่มขืนกระทำชำเรา, กรรโชกทรัพย์, เรียกรับผลประโยชน์ (มาตรา 157) และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ พร้อมเรียกร้องไปยัง พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร ผบ.ตร. ให้มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนทันที โดยหลังจากนี้จะนำผู้เสียหายเข้าพบตำรวจ สอท. เพื่อดำเนินคดีเรื่องการค้าภาพลามก และประสานกระทรวงยุติธรรมเพื่อเข้าสู่กระบวนการคุ้มครองพยานและเยียวยาเงินชดเชยตามกฎหมายต่อไป

ทางด้าน น้องเอ ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าของนายตำรวจรายนี้ ได้เปิดใจเล่าหมดเปลือก ว่าตนเองถูกบังคับให้คบหากับดาบตำรวจ เพราะเคยถูกถ่ายคลิปลับ โดยคบหากันเป็นเวลา 2 ปี ตลอดเวลาที่คบหากัน ก็ถูกถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งตนเองก็พยายามตามลบ แล้วตัวเองมีโอกาสได้เจอคลิป ในโทรศัพท์มือถือดาบตำรวจพบว่า ชอบถ่ายคลิปผู้หญิงเวลามีใครมาแจ้งความ

กระทั่ง วันที่ 31 พฤษภาคม ช่วงเวลาประมาณ 11:00 น. ดาบตำรวจได้ขับรถไปแล้วประสบอุบัติเหตุ มีโทรศัพท์มือถือไหลออกมากว่า 10 เครื่อง และยังมียาเสพติดหลายประเภททั้งยาบ้า และไอซ์ ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นของกลางที่ตรวจยึดมาได้ จังหวะนั้นตนเองสามารถแอบเอาโทรศัพท์ออกมาได้ 1 เครื่อง ก่อนจะมาพบคลิปอนาจารผู้หญิงหลายคน ซึ่งมีอายุน้อยที่สุดเพียงแค่ 4 ขวบ ตนเองจึงพยายามตามหาผู้เสียหายทุกคนที่อยู่ภายในคลิป ก่อนจะตัดสินใจเข้าแจ้งความในวันที่ 2 มิถุนายน ซึ่งทางต้นสังกัดสั่งตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงในวันที่ 4 มิถุนายน พร้อมกับมีคำสั่งให้ดาบตำรวจ ย้ายไปช่วยราชการที่ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ก่อนจะกลับมาทำงานที่ สภ.เดิม และยังข่มขู่ด้วยว่าให้พาผู้เสียหายทุกคนไปถอนแจ้งความ ไม่เช่นนั้นจะมาผูกคอตายภายในบ้านของผู้เสียหาย และทุกวันนี้ก็ยังปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ

ด้าน นายชณทัต รินน์นพคุณ ผู้ประสานงาน เปิดเผยว่า นายตำรวจรายนี้ มีพฤติกรรมยัดยาเสพติด เช่นกรณีผู้เสียหายอายุ 14 ปี ที่ถูกกระทำอนาจาร เบื้องต้นทราบว่าในวันเกิดเหตุนายตำรวจคนนี้ได้เข้าไปบุกตรวจค้นบ้านผู้เสียหาย เนื่องจากพี่ชายของผู้เสียหายมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยเมื่อเข้าไปตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายมีเพียงพี่ชาย แม่และผู้เสียหายอยู่ภายในบ้าน ตำรวจคนนี้ได้พยายามข่มขู่ผู้เสียหายแจ้งว่าหากไม่อยากให้พี่ชายและแม่ถูกดำเนินคดีจะต้องยอมให้ตัวเองกระทำอนาจาร และยินยอมให้ถ่ายคลิปเก็บไว้ ยอมรับตัวเองรู้สึกอายและไม่กล้าขัดขืน เพราะเกรงว่าพี่ชายและแม่จะถูกดำเนินคดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ตำรวจฉาว ,ถ่ายคลิปอนาจาร

คุณอาจสนใจ

Related News