อาชญากรรม

ตำรวจบุกชาร์จชายคลั่ง ไล่ฟันเพื่อนบ้านเจ็บ 2 ราย หลังโมโหถูกยิงท้อง

โดย nutda_t

5 ก.ค. 2567

275 views

ความคืบหน้ากรณี นายอาร์ม ใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกาย นายนันทพงษ์ และนายจักรพงษ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังทะเลาะมีปากเสียงกันจากสาเหตุเรื่องการขี่รถจักรยานยนต์เบิ้ลเครื่อง ก่อนที่ นายอาร์ม จะถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บ ทำให้เกิดความโมโห ใช้มีดฟันผู้บาดเจ็บทั้งสองคน ก่อนวิ่งเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านพัก เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 ก.ค. ภายในหมู่บ้านเคหะนคร 2 ซอยลาดกระบัง 36 แยก 18 แขวงและเขตลาดกระบัง กทม.

โดย พ.ต.อ.สมคิด ประเชิญสุข ผกก.สน.ลาดกระบัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.ลาดกระบัง และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญ ได้เข้าปิดล้อมบ้านพัก และเจรจาเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว ใช้เวลานาน 4 ชั่วโมง 10 นาที ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตัดสินใจบุกเข้าชาร์จในเวลา 22.10 น. โดยชุดกำลังโล่กำบังกายและไม้ง่ามบุกเข้าจู่โจมไปในบ้าน

พบว่า นายอาร์ม หลบอยู่ในห้องนอน เจ้าหน้าที่ที่อยู่ทางด้านนอกจึงพังหน้าต่างและยิงปืนไฟฟ้าช็อตจำนวน 2 นัด กระแสไฟฟ้าช็อตตัวนายอาร์ม แต่ยังไม่สิ้นฤทธิ์ เมื่อพยายามขัดขืนการจับกุม เจ้าหน้าที่ที่อยู่ภายในจึงกรูกันเข้าไปควบคุมตัวไว้ได้สำเร็จ ก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู นำตัวนายอาร์ม ส่งโรงพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงที่ท้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ชายคลั่ง

คุณอาจสนใจ

Related News