อาชญากรรม

เจ้าของผับ ทะเลาะการ์ด ยื้อแย่งปืน เกิดพลาดลั่นใส่การ์ดเสียชีวิตคาห้องทำงาน

โดย nutda_t

21 มิ.ย. 2567

1.2K views

เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง รับแจ้งเหตุชายถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในร้านอาหารกึ่งผับแห่งหนึ่ง ย่านเกษตรนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และตำรวจ สน.โคกคราม ร่วมกันตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด เสียชีวิตอยู่ในห้องทำงานในร้านอาหาร โดยมีชายอีกคนหนึ่ง อายุประมาณ 30-40 ปี แสดงตัวว่าเป็นผู้ก่อเหตุและเป็นเจ้าของร้าน ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทีมข่าวได้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย (การ์ด ) ของร้านอาหารดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้เรียกผู้เสียชีวิตไปตักเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น การเข้าไปข้องเกี่ยวกับพนักงานต้อนรับของร้าน จนกระทั่งเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน และทั้งสองคนได้ยื้อแย่งอาวุธปืนจนทำให้ปืนลั่นใส่ผู้เสียชีวิต และมีรายงานว่าหลังเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้นำปืนดังกล่าวไปโยนทิ้งในคลองใกล้กับร้านอาหาร ก่อนที่จะกลับมายืนรอมอบตัวกับตำรวจ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างผู้เสียชีวิตมอบให้กู้ภัยปอเต็กตึ๊ง นำส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ก่อนจะมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ปืนลั่น

คุณอาจสนใจ

Related News