อาชญากรรม

รวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยง ตั้งแต่อยู่ชั้นอนุบาล 2

โดย nutda_t

3 พ.ย. 2566

3.3K views

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.คงกฤช เลิศสิทธิกุล รรท.ผบก.ทล. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม โดย พ.ต.ท.จตุพร ติกแก้ว สว.ส.ทล.1 กก.7 บก.ทล. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจับกุม นายชัยวัฒน์ อายุ 37 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ต กระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นการกระทำแก่ผู้อยู่ในความปกครอง”

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า นายชัยวัฒน์ ก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 15 ปี ตั้งแต่อยู่ชั้นอนุบาล 2 โดยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้การว่า นายชัยวัฒน์ อยู่กินกับแม่ของเด็กมานาน โดยตอนเช้าแม่ของเด็กจะไปส่งเข้าเรียน และมารับกลับในตอนเย็น ต่อมาในช่วงที่เด็กเรียนหนังสืออยู่ชั้น ป.4 ขณะนั้นมารดาของเด็ก ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ ต้องอยู่ในเรือนจำจังหวัดภูเก็ต ทำให้เด็กต้องพักอาศัยอยู่กับนายชัยวัฒน์


โดยวันหนึ่ง ขณะที่เด็กนอนอยู่ในห้อนนอนของตัวเอง พ่อเลี้ยงได้เข้าไปในห้องนอน ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และห้ามไม่ให้เด็กบอกใคร หลังจากนั้นเด็กก็ถูกนายชัยวัฒน์ กระทำแบบเดิมมาโดยตลอด จำนวนหลายครั้ง เมื่อมารดาของเด็กออกจากเรือนจำ เด็กหญิงก็พยายามเล่าให้มารดาฟัง แต่มารดาไม่เชื่อ จนกระทั่งเด็กได้เล่าให้คุณครูที่โรงเรียนฟัง ครูจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือและพาเด็กเข้าแจ้งความร้องทุกข์

จากการสอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับสารภาพ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พ่อเลี้ยงหื่น

คุณอาจสนใจ

Related News