อาชญากรรม

พ่อเลี้ยงหื่นวัย 28 ขืนใจลูกเลี้ยงวัย 12 ปี ฉวยโอกาสเด็กนอนป่วย ทำทีเช็ดตัวให้

โดย nutda_t

15 มิ.ย. 2568

826 views

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมกันจับกุม นายจักรกฤษณ์ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ในข้อหาความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนภายในซอยหมู่บ้าน พื้นที่ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

สืบเนื่องจากช่วงประมาณเดือนมีนาคม 2568 เด็กหญิงผู้เสียหาย อายุเพียง 12 ปี อยู่ในช่วงปิดภาคเรียน ได้เดินทางมาพักอาศัยกับนายจักรกฤษณ์ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ที่ห้องเช่าของนายจักรกฤษณ์ แถวลาดกระบัง กรุงเทพฯ เป็นเวลา 10 วัน ในระหว่างที่พักอาศัย เด็กหญิงผู้เสียหาย มีอาการป่วย และได้นอนพักรักษาตัวอยู่ภายในห้องพัก

โดยเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2568 เวลาประมาณ 05.00 น. ขณะที่ เด็กหญิงผู้เสียหาย นอนป่วยอยู่ภายในห้อง นายจักรกฤษณ์ ได้เข้ามาทำทีเช็ดตัว เพื่อบรรเทาอาการไข้ จากนั้นได้อาศัยโอกาสช่วงเวลาดังกล่าว ข่มขืนกระทำชำเรา แต่เด็กหญิงผู้เสียหายขัดขืนและผลักตัวของผู้ต้องหาออก

ต่อมาในวันเดียวกัน เด็กหญิงผู้เสียหาย ได้โทรไปแจ้งเรื่องกับมารดาซึ่งทำงานอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ได้คำตอบว่า “อย่าไปยุ่งกับเขา” จากนั้นเด็กหญิงผู้เสียหาย จึงได้โทรไปแจ้งบิดาแท้ๆ ให้ทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากที่บิดาทราบเรื่อง จึงเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.จรเข้น้อย ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การอ้างว่า ในวันและเวลาเกิดเหตุ ตนได้เข้าไปเช็ดตัวให้ผู้เสียหายซึ่งป่วยอยู่ แต่ระหว่างที่กำลังเช็ดตัวนั้น ได้เผลอถูกของสงวนของผู้เสียหาย

คุณอาจสนใจ

Related News