อาชญากรรม

ญาติเผย 'ไอ้เอ็ม' พ่อเหี้ยมฆ่าลูก นิสัยรุนแรง เกลียดเสียงเด็กร้อง - รุ่นพี่ไม่แปลกใจฆ่าคน ชี้สันดานก้าวร้าว

โดย nattachat_c

22 ก.ย. 2566

79 views

วานนี้ (21 ก.ย. 66) ที่ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หลายจุดที่คาดว่าจะเป็นบ้านเกิด และบ้านญาติของนายส่องศักดิ์ ส่งแสง หรือเอ็ม มือฆ่าโบกปูนเด็ก 2 ขวบ


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านของบิดา นายเอ็ม ในพื้นที่ ต.นาท่ามใต้ อ.เมือง จ.ตรัง ที่อาศัยอยู่กับภรรยาคนปัจจุบัน เป็นจุดแรก แต่ไม่พบใครบ้านปิดล็อกประตูรั้วสนิท จึงออกเดินทางไปที่บ้านเดิมพื้นเพเดิมของนายจารึก ผู้เป็นบิดาของนายเอ็ม และบ้านเกิดของนายเอ็ม ซึ่งอยู่ที่ อ.ห้วยยอด จ. ตรัง พบว่า เป็นบ้านปูสองชั้น ปิดล็อกประตูแน่นสนิท และไม่พบใครผู้ใดอยู่อาศัย ผู้สื่อข่าวจึงได้เรียกแต่ก็ไม่มีใครตอบกลับมา


ขณะที่ ผู้สื่อข่าวได้เดินเข้าไปที่ร้านตัดผม ซึ่งอยู่ห่างกับบ้านหลังดังกล่าวไม่มาก ได้สอบถามนายเชือน สนิทปู่ อายุ 56 ปี น้าชายของนายเอ็ม เล่าว่า


นายเอ็มมีศักดิ์เป็นหลานชายแท้ ๆ นายเอ็มกลับมาบ้านใน ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอดล่าสุด เมื่อช่วงเดือน เม.ย. 66 ที่ผ่านมา โดยได้พาลูกสาวคือน้องโมเดล วัย 2 ขวบ ที่นายเอ็มได้ฆ่าโบกปูนเสียชีวิตล่าสุดกลับมาบ้านด้วย


ซึ่งกลับมาทุกครั้ง ก็จะชอบซื้อเหล้าซื้อเบียร์และอาหารต่าง ๆ มาเลี้ยงเพื่อนฝูง และญาติพี่น้อง แต่ในจังหวะที่ตนนั่งอยู่ด้วยนั้น เมื่อน้องโมเดลซึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้ร้อง นายเอ็มก็จะไม่ชอบเสียงร้องเด็กเลย ก็จะใช้มือปรี่จะเข้าไปตบ แต่ยังไม่ทันได้ตบ แต่ปรากฏว่าแค่ทำท่าเท่านั้นเด็กกลับกลัวและเงียบทันที เหมือนกับว่าเด็กกลัวไปแล้ว และพูดกับเด็กว่า “มึงเงียบนะ มึงนิ่งนะ เดี๋ยวกูตบตาย”


ที่ผ่านมา นายเอ็มก็จะทะเลาะกับพ่อบ่อย และเคยใช้มือแทงล้อรถพ่อ และอีกหลาย ๆ เรื่อง ถึงขั้นตัดขาดพ่อลูกกัน ส่วนกับเพื่อน ๆ หากพูดไม่เข้าหูหรือไม่ถูกใจก็จะชวนทะเลาะและใช้กำลัง หลังจากเห็นนายเอ็มเป็นข่าวฆ่าลูก บอกตรงๆ เลยว่าไม่ชอบ และรับไม่ได้เลย

----------------

ด้านนายวิระศักดิ์ เอี่ยมละม่อม อายุ 48 ปี เพื่อนรุ่นพี่ เล่าว่า


นายเอ็มชื่อเดิมคือ นายนพดล ตนรู้จักกับนายเอ็ม และเติบโตเรียนประถมมาด้วยกัน โดยที่นายเอ็มเป็นรุ่นน้องของตนประมาณ 3 ปี เท่าที่รู้จัก นายเอ็มตอนประถมเป็นคนดี ยังไม่มีอาการอะไรบ่งบอก


แต่หลังจากที่ตนจบชั้นประถมมา ปรากฏว่านายเอ็ม ซึ่งตอนนั้นยังเรียนประถมอยู่ จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนฝูงในโรงเรียนบ่อยครั้งและเยอะมาก และบางครั้งเคยทะเลาะเบาะแว้งกับครูอาจารย์ที่สอนด้วย มีการท้าเตะ ท้าต่อย กับครูอาจารย์เสมอ


และภายหลังจากนายเอ็ม อายุประมาณ 16-17 ปี ก็ไม่ค่อยจะได้ติดต่อกันเท่าไรนัก เพราะนายเอ็มไปอยู่ข้างนอกแล้ว แต่ทราบข่าวในทางที่ไม่ดีของนายเอ็มตลอด ทั้งทะเลาะกับพ่อ แม่ ญาติพี่น้อง จนอาศัยอยู่บ้านด้วยกันไม่ได้ นายเอ็มจึงออกไปอยู่ข้างนอก สาเหตุหนึ่งก็เพราะพ่อไล่ออกจากบ้าน จนมาทราบข่าวก็ที่เกิดเหตุล่าสุดนี้


เมื่อมาทราบข่าวว่านายเอ็มฆ่าลูก ตนไม่แปลกใจเลย เพราะนิสัยดั้งเดิมของนายเอ็มเป็นคนก้าวร้าวอยู่แล้ว ยอมรับว่าตอนเด็กนายเอ็มก้าวร้าวไม่มากเท่าไร แต่มองว่านิสัยพวกนี้จะเพิ่มขึ้นและหนักเรื่อยๆ รุนแรงขึ้นตามอายุ


ส่วนประเด็นที่ว่านายเอ็มจะไม่ชอบเด็กผู้ชายผู้หญิงนั้น ตอนเด็กๆ ไม่มี อาจจะเป็นหลังจากนายเอ็มมีลูกแล้ว และอาจจะไม่สบอารมณ์กับเด็ก แม้แต่พ่อก็เอานายเอ็มไม่อยู่ หัวรุนแรง หากโกรธใคร ก็จะอาฆาตแค้น ไม่นึกว่านายเอ็มจะก่อเหตุเช่นนี้ได้ ปกติมนุษย์และสัตว์เขาไม่ทำกัน จิตเกินคนไปแล้ว มองว่าไม่ใช่โรคจิต แต่มาจากสันดาน น่ากลัวมาก อยู่ใกล้ใครก็อันตราย อยากให้ดำเนินคดีให้หนัก เพราะออกมาก็คิดว่ายังคงทำแบบนี้อีก

----------------
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YXSnPvWzCvE

คุณอาจสนใจ

Related News