อาชญากรรม

ตร.เร่งตรวจสอบเส้นทางการเงินนางเจษฎา เมียคนที่ 2 ของนายเอ็ม พบมีเงินหมุนเวียนจำนวนมาก

โดย kanyapak_w

21 ก.ย. 2566

883 views

ตำรวจเร่งตรวจสอบเส้นทางการเงินนางเจษฎา เมียคนที่ 2 ของ ส่องศักดิ์ พบมีเงินหมุนเวียนจำนวนมาก หลังนำภาพเด็ก 3 ขวบคนหนึ่ง ไปโพสต์เปิดรับบริจาค โดยล่าสุดพบว่าเป็นบัญชีของนางเจษฎาจริง ส่วนรูปเด็กผู้หญิงดังกล่าวเป็นภาพลูกสาวของนางสุนัน ซึ่งเป็นเมียคนที่ 4 ของนายเอ็มฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน และฝ่ายสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล เร่งตรวจสอบเส้นทางการเงินของนางสาวเจษฎา เมียคนที่ 2 ของนายส่องศักดิ์ ผู้ต้องหาฆ่าโบกปูนลูกสาววัย 2 ขวบ หลังพบว่า เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม นายส่องศักดิ์ ผู้ต้องหา ได้เคยใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว รักเทอ เท่าฟ้า เข้าไปในเพจ กลุ่มช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ โพสต์ภาพพร้อมข้อควา เปิดรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 3 ขวบคนหนึ่ง ระบุว่า น้องชื่อน้องน้ำตาล(นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ เป็นเด็กปากแหว่งตาบอด และเป็นโรคหัวใจด้วย ซึ่งจะต้องไปหาหมอบ่อย ลำบากเรื่องการเดินทาง บางครั้งไม่มีเงินน้องก็ไม่ได้ไปหาหมอขณะที่ยังบอกด้วยว่า น้องอยู่ห้องเช่า ลำบาก บางวันก็ไม่ได้กินนม แม่ทำงานรายวันหาเช้ากินค่ำ แต่ก็ต้องดูแลน้องที่ตาบอด จึงทำงานไม่เต็มที่ ทำให้เงินไม่พอใช้จ่าย และขอบริจาคเงินจากผู้ใจบุญตามแต่จะเมตตา พร้อมกับมีการระบุชื่อและหมายเลขบัญชีเอาไว้ชัดเจน แล้วยังระบุที่อยู่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยพหลโยธิน 65 ว่า สามารถตรวจสอบได้
เบื้องต้นตำรวจตรวจพบว่า ในช่วงที่ผ่านมาบัญชีของนางสาวเจษฎา มีเงินหมุนเวียนจำนวนมาก ซึ่งจะมีการสอบปากคำนางสาวเจษฎา ในประเด็นเพิ่มเติม พร้อมกับตรวจสอบอย่างละเอียดว่ามีความเชื่อมโยงกันกับการโพสต์เปิดรับบริจาคอย่างไร
ทั้งนี้ทีมข่าวตรวจสอบบัญชีที่รับบริจาค ด้วยการทดลองโอนเงิน 1 บาท ตามเลขบัญชีที่ถูกระบุไว้ในโพสต์ พบว่า เป็นบัญชีของ นางสาวเจษฎาจริง แต่เด็กหญิงวัย 3 ขวบคนนี้ พบว่าเป็นลูกสาวของนางสุนัน ชื่อว่าเด็กหญิงเอ (นามสมมติ)

คุณอาจสนใจ

Related News