อาชญากรรม

ลูกชายเฮียโต ลูกสะใภ้ พร้อมครอบครัว ดอดพบตำรวจเจอแจ้งกักขังหน่วงเหนี่ยว-ข่มขืนจิตใจ ก่อนประกันตัวไปคนละ 5 หมื่นบาท

โดย kanyapak_w

19 ก.พ. 2566

1.4K views

จากกรณีที่ตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา นำหมายศาลจังหวัดฉะเชิงเทราที่ 10/2566 ลงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อเข้าค้นเก็บหลักฐานและความเชื่อมโยงของคดี ยังโรงผลิตน้แห่งหนึ่งใน ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ของนายประสงค์(นามสมมติ) พ่อของนางสาวเจน(นามสมมติ) ลูกสะใภ้ของเฮียโต(นามสมมติ) ผู้เสียหายที่เข้าแจ้งร้องทุกข์ ว่าถูกนายธวัชชัย(นามสมมติ) ลูกชายและนางสาวเจน ลูกสะใภ้ นำตัวตนเองและภรรยามากักขังยังบ้านหลังนี้ พร้อมทั้งกรอกยาสลบ สุดท้ายตนเองถูกแยกห้องกักขังกับภรรรยา จนภรรยาตนเองถูกคอตายเสียชีวิต ซึ่งในวันดังกล่าว พฐ ได้เข้ากับหลักฐานบางส่วนภายในห้องไป เพื่อทำการตรวจสอบหาความเชื่อมโยงเป็นหนึ่งในหลักฐานในแง่ของคดี
ล่าสุดช่วงค่ำวันนี้ ( 18 ก.พ.66 ) จากการเปิดเผย ของ พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ช่วงบ่ายวันนี้ นายธวัชชัย ลูกชายของเฮียโต, นางสาวเจน ลูกสะใภ้ ,นายประสงค์ และนางสาวพรทิพย์ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นพ่อตาและแม่ยาย รวมถึงลูกสาวของนายประสงค์อีก 2 คน รวมทั้งหมด 6 คน ได้ติดต่อขอเข้าพบ ร.ต.อ.วรทัศน์ เรืองฤทธิ์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เจ้าของคดี ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและให้ปากคำในฐานะพยาน ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา จนถึงช่วงค่ำจึงมีการสอบสวนเสร็จสิ้น
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนบุคคลทั้ง 6 ปากอย่างละเอียดในทุกๆ ด้าน ซึ่งเฮียโต นั้น ก่อนหน้านี้ได้แจ้งความประสงค์เอาผิด นายธวัชชัย บุตรชาย นายประสงค์ และนางสาวพรทิพย์ พ่อตาแม่ยาย ในฐานความผิดกักขังหน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และจิตใจ กับบุคคลทั้งสามนี้ ซึ่งจากคำให้การของเฮียโตชั้น ซึ่งเป็นพ่อของนายธวัชชัย และประกอบกับหลักฐาน ที่เข้าไปตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว รวมถึงพยานทั้งสิบปากที่ได้สอบสวนไปก่อนหน้านี้ ทำให้พนักงานสอบสวนเชื่อได้ว่า ทั้งสามคนนี้กักขังหน่วงเหนียวเฮียโตตามประจักษ์พยานและหลักฐาน จึงได้แจ้งข้อกล่าวหากับทั้งสามคนนี้
ส่วน น.ส.เจน ลูกสะใภ้และพี่น้องของ น.ส.เจน อีก 2 คนนั้น เข้ามาให้ปากคำในฐานะพยาน และไม่ได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งหลังสอบสวนบุคคลทั้งหมดเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือ จัดทำประวัติ ก่อนที่ นายธวัชชัย นายประสงค์ และนางสาวพรทิพย์ ได้ขอประกันตัวไปเพื่อต่อสู้คดี ซึ่งในชั้นพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าทั้งสามคนนั้น แสดงความบริสุทธิ์ใจเข้ามาให้ปากคำในฐานะพยาน จึงให้ประกันตัวไป ในวงเงินทรัพย์สินคนละ 50,000 บาท เพื่อออกไปต่อสู้คดีในกระบวนการของศาลต่อไป
คุณอาจสนใจ

Related News