อาชญากรรม

พบศพสาวสองถูกฆ่า โยนทิ้งน้ำ ตำรวจเร่งพิสูจน์ตัวบุคคล หาเบาะแสคนร้าย

โดย paranee_s

23 พ.ย. 2565

830 views

เมื่อเวลา 13.45น.วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยอืดภายในคลองส่งน้ำ ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำที่ 2 ใกล้เคียงตลาดทำเลทอง ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำบริเวณใต้บ้านริมคลองพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำหน้าลอยอืดสภาพศพคว่ำหน้า สวมเสื้อเกาะอกสีน้ำตาลถูกร่นอยู่บริเวณหน้าท้อง สวมกางเกงยีนขายาว สียีน ไม่สวมรองเท้า


เจ้าหน้าที่จึงให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาด้านบน จากการตรวจสอบมีบาดแผลการถูกทำร้ายที่ศีรษะ ซึ่งเป็นลักษระถูกทำร้ายด้วยของแข็งไม่มีคม ข้อมือขวามีร่องรอยขีดข่วนฟกช้ำ ที่ข้อมือซ้ายสวมกำไรสีทอง-ดำ ใส่แหวนเพชรที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ที่สะดือเจาะใส่จิวเพชร สักที่แผ่นหลังซ้ายเป็นรูปดอกไม้ ภายในกระเป๋ากางเกงพบพวงกุญแจรถมาสดาหุ้มด้วยกันรอยสีเขียวแขวนอยู่คู่กับพวงกุญแจหลุยส์วิตตอง ภายในตัวไม่พบเอกสารติดตัว


จากการชันสูตรเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นสาวประเภท 2 มีการเสริมหน้าอกและแปลงอวัยวะเพศมาแล้ว อายุประมาณ 20-30 ปี รูปร่างผอมสูง แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง


จากการสอบถามนายมานะ อายุ 56 ปี เปิดเผยว่า ขณะตนเองอยู่ภายในบ้านมีคนตกปลาเดินมาบอกว่าใช่ศพหรือป่าวไม่รู้เพราะตนเห็นอยู่ใต้บ้าน ตนเลยเดินไปดูหลังบ้านจึงพบว่าเป็นศพมนุษย์ที่รอยมาติดที่บ้านริมคลอง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ โดย 2-3 วันที่ผ่านมา มีเสียงทะเลาะวิวาทกัน แต่ไม่รุนแรงลักษณะขับรถผ่านไปมา ซึ่งตนเองไม่ทราบว่าเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้หรือไม่


ด้านร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็ฐไว้เป็นหลักฐานและให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบทางเทคนิคตำรวจเพื่อยืนยันตัวบุคคลของผู้เสียชีวิตเพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฎหมาย แล้วให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News