อาชญากรรม

ไม่ใช่พ่อเลี้ยง! ฝีมือพ่อแท้ๆ จับ 'ลูกสาว 7 ขวบ' ขังห้องมืด เปิดหนังสยิว ย่ำยีมา 5 เดือน ยังให้การปฎิเสธ

โดย nattachat_c

19 ส.ค. 2565

2.6K views

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี พานางสาวโบว์ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี แม่เด็กหญิงวัย 7 ขวบ เข้าพบ พ.ต.อ.กิตติพงศ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม หลังลูกสาวถูกพ่อแท้ ๆ ทำล่วงละเมิดทางเพศมานานกว่า 5 เดือน ซึ่งล่าสุด ศาลจังหวัดเชียงใหม่อนุมัติหมายจับ และชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก ได้ติดตามจับกุมตัวไว้ได้แล้ว


วานนี้ (18 ส.ค. 65) นางปวีณา เปิดเผยว่า วันที่ 15 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา น.ส.โบว์ ซึ่งมีอาชีพพนักงานส่งอาหารเดลิเวอรี่ในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้ข้อมูลว่า น้องบี (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 7 ขวบ ถูกนายนายเมือง เปา หรือ นายเมือง เปาร์เฮง อายุ 33 ปี สัญชาติเมียนมาร์ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ กระทำอนาจารและพยายามข่มขืน ตั้งแต่ มี.ค.-ส.ค.65 ตลอดระยะเวลา 5 เดือนที่ผ่านมา โดยเธอเพิ่งจะมาทราบเรื่องภายหลัง ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ลูกสาวมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ก้าวร้าวผิดปกติ เธอต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือ


น.ส.โบว์ กล่าวว่า เมื่อ 8 ปี ก่อนเธออยู่กินกับสามีจนมีลูกด้วยกัน 1 คน คือ น้องบี แต่ด้วยความเจ้าชู้ของสามีและทะเลาะกันบ่อยครั้ง เธอจึงได้เลิกรากับสามีเมื่อลูกสาวอายุได้ 2 ขวบ ต่างคนก็ต่างไปมีครอบครัวใหม่ โดยลูกสาวอยู่ในความดูแลของเธอและเธอเองก็มีลูกกับสามีใหม่อีก 1 คน


ตั้งแต่แยกทางกันหลายปี อดีตสามีไม่ได้มาสนใจดูแลลูก กระทั่งช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อดีตสามีมาขอรับลูกพาไปเที่ยวทุกอาทิตย์ เธอรู้สึกแปลกใจ แต่ก็ไม่ได้เอะใจสงสัยอะไรเพราะเห็นว่าเป็นพ่อของลูกคงจะไม่มีปัญหาอะไร โดยอดีตสามีบอกว่าจะพาลูกสาวไปเที่ยวน้ำตกและพาไปกินไก่เคเอฟซีทีลูกสาวชอบ จนกระทั่งวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา


ขณะที่เธอกำลังนั่งดูข่าวทีวีอยู่กับลูกที่บ้าน มีการนำเสนอข่าวพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง จึงลองถามลูกว่าพ่อเลี้ยงเขาดีกับลูกหรือเปล่า พ่อเลี้ยงเคยทำอะไรหนูหรือเปล่า แต่คำตอบที่ได้ยินทำให้ถึงกับช็อก เพราะลูกสาวบอกว่า “พ่อเลี้ยงไม่เคยทำอะไร เขาดีกับหนู แต่พ่อแท้ๆ เป็นคนทำหนู พ่อมารับหนูกับแม่แล้วบอกจะพาหนูไปเที่ยวแต่กลับพาหนูไปที่ห้องเช่าแล้วปีดไฟในห้องจนมืดแล้วเปิดหนังโป๊ให้ดู พ่อล่วงละเมิดทางเพศและพยายามข่มขืนหนูทุกครั้ง หนูไม่อยากไปไหนกับพ่ออีกแล้ว” หลังทราบเรื่องเธอจึงได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.ช้างเผือก เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา


หลังได้รับการร้องเรียน ทางมูลนิธิปวีณาได้ประสานกับ สภ.ช้างเผือก เพื่อให้สองแม่ลูกผู้เสียหายไปพบและนัดสอบสหวิชาชีพในวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเด็กหญิงให้การชัดเจนว่าถูกพ่อแท้ๆ กระทำ พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานขอออกหมายจับ และจับกุมได้เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 ส.ค. บริเวณหน้าบ้านพักพรวลัย ถนนอยู่เย็น อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ พร้อมประสานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ และ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรับแม่และเด็กเข้ารับการคุ้มครองสวัสดิภาพที่บ้านพักเด็กเชียงใหม่


พ.ต.อ.กิตติพงศ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก เปิดเผยว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ข้อหากระทำอนาจารเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี และพยายามข่มขืนเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน และจะส่งตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ในวันพรุ่งนี้และจะมีความเห็นคัดค้านการประกันตัว


นางปวีณา กล่าวว่า เคสนี้เป็นที่น่าเศร้าสลดใจอย่างมาก ที่พ่อแท้ๆ กระทำการข่มขืนลูกในไส้อายุเพียง 7 ขวบ จากสถิติพบว่าพ่อแท้ๆ ที่ข่มขืนลูกมักจะไม่ได้เลี้ยงดูลูกหรือไม่มีความผูกพันกับลูกมาก่อน จึงขอเตือนทุกครอบครัวให้ดูแลเด็กอย่างใกล้ชิด หากพบสิ่งผิดปกติแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ ทางเพจเฟซบุ๊กได้ตลอด 24 ชั่วโมง


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8KWwDLioYyY

คุณอาจสนใจ

Related News