อาชญากรรม

ตราบาปในใจ! นศ.สาวร้องทนาย ถูกครูหลอกอมนกเขา แลกเกรดตอน ม.1

โดย thichaphat_d

8 มิ.ย. 2565

389 views

นนทบุรี-ตราบาปในดวงใจ ! นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง ถูกอาจารย์สอนดนตรี หลอกอมนกเขา ตั้งแต่สมัยเรียน ม.1 เพื่อแลกคะแนน หื่นขนาดหนีไปบวชยังโทรขอให้ส่งภาพโป๊มาให้ดู ล่าสุด รร.ให้ลาออก แต่ผู้เสียหายยังหวั่นไปกระทำกับนักเรียนที่ใหม่


เมื่อเวลา 18.00 น วันที่ 7 มิถุนายน 65 ที่สำนักงานทนายความจิตอาสา ต.เสาธงหินอ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นางสาวน้ำหวาน อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับนายเกียรติคุณ ต้นยาง หรือทนายโป้ง ประธานชมรมทนายความจิตอาสา เพื่อขอความช่วยเหลือ หลังสมัยตนเองเรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดังย่านบางใหญ่ แล้วถูกครูสอนดนตรีหลอกให้อมนกเขา เพื่อแลกกับวิชาคะแนนดนตรีที่ครูรายนี้สอนอยู่

น้องน้ำหวานเปิดเผยด้วยความชอกช้ำใจในอดีตว่า ตอนนั้นตนเองอายุ 13 ปีเรียนอยู่ชั้นม 1 โรงเรียนชื่อดังย่านบางใหญ่ได้ถูกว่าที่ร้อยตรีธนากุล ขอสงวนนามสกุลครูสอนวิชาดนตรีหลอกทำอนาจาร ให้เข้าไปหาที่ห้องแล้วบขอมีเพศสัมพันธ์แต่ตนเองปฏิเสธจึงถูกบังคับให้อมนกเขา เพื่อแลกกับคะแนนวิชาดนตรี หากไม่ทำตามจะไม่ได้คะแนน ากอาจารย์คนนี้ แม้แต่ตอนที่เขาไปบวชเป็นพระ ยังโทรมาข่มขู่ขอให้ตนส่งรูปโป๊ไปให้เขาดู เพื่อจะไว้ช่วยตัวเอง ตนต้องส่งไปทั้งๆที่ไม่เต็มใจ เรื่องราวทั้งหมดตนไม่กล้าบอกพ่อแม่ให้ได้รับรู้
ตนเองต้องเก็บความขมขื่นชอกช้ำใจเรื่อยมานานหลายปี จนกระทั่งเรียนจบและมาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต จนกระทั่งพบเพื่อนสาวคนสนิท และเล่าเรื่องราวทุกอย่างให้ฟัง จนวันที่ 12 พ.ค.65 เพื่อนสาวพาตนเองไปร้องเรียนที่โรงเรียนมัธยมเก่า ที่ตนเองเคยถูกอาจารย์สอนดนตรีคนนี้กระทำอนาจาร

จนกระทั่งทางรองผู้อำนวยการ ได้มีหนังสือขอให้อาจารย์คนนี้ลาออกจากการเป็นอาจารย์ที่โรงเรียน แต่ตนคิดว่าหากเขากลับไปสอนที่อื่นอีก จะมีนักเรียนตกเป็นเหยื่อเขาอย่างแน่นอน เพราะที่โรงเรียนเก่าตนก็ทราบจากเพื่อนๆหลายคนว่า ถูกอาจารย์คนนี้ก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาแล้วหลายคน แต่ก็ไม่มีใครกล้าเปิดเผย ตนจึงคิดว่าเขาอาจย่ามใจอาจไปก่อเหตุแบบนี้อีกที่โรงเรียนอื่น จึงอยากให้ทางทนายโป้งช่วยดำเนินการในเรื่องของคดีให้ด้วย

ทางด้านนายเกียรติคุณ หรือ ทนายโป้ง กล่าวว่า เบื้องต้นจากที่สอบถามข้อมูลจากน้องบางส่วนตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ที่เป็นทั้งวัตถุพยานเอกสารและพยานอิเล็กทรอนิกส์ ที่น้องยังพอมีอยู่ประกอบกับพยานบุคคล ตอนนี้อยู่ระหว่างติดต่อทราบว่ามีผู้เสียหาย 4-5 คน เบื้องต้นได้มีการพูดคุยกันแล้ว และยินยอมจะมาเป็นพยานให้ นอกจากนี้พยานต่างๆก็ยังถือว่าเป็นผู้เสียหายด้วย

น้องถูกกระทำตั้งแต่อยู่มัธยมปีที่ 1 อายุประมาณ 13 ปีเข้าข้อกฎหมาย เป็นการกระทำอนาจารต่อบุคคลที่อายุไม่เกิน 15 ปี และกฎหมายใหม่ได้มีการแก้ไขเรื่องอายุเป็น 13 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ยังอยู่ในอายุความที่สามารถฟ้องร้องคดีได้ จะรวบรวมเอกสารหลักฐานและพยานบุคคล วัตถุพยานพยานทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อจะพาน้องไปแจ้งความดำเนินคดี กับพนักงานสอบสวนในเขตพื้นที่ที่มีอำนาจ สถานที่เกิด

ทราบว่าน้องไปร้องกับผู้บังคับบัญชาผู้บริหารของสถาบันการศึกษานี้แล้ว แต่ไม่มีความคืบหน้าและไม่มีความโปร่งใสที่จะดูแลความเสียหาย จากนี้ตนจะพาไปแจ้งความดำเนินคดี และไปติดตามกับผู้บริหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนนี้ เพื่อให้ออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณีนี้เป็นกรณีตัวอย่างไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้นในสถานศึกษา คนที่เป็นครูบาอาจารย์ตนไม่อยาก ฝากอะไรเพราะเรื่องนี้มันเกิดอยู่บ่อยครั้ง อยู่ที่จิตใต้สำนึก

ฝากถึงผู้บริหาร ตั้งแต่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ผู้บริหารระดับเขตระดับจังหวัด แล้วก็ผู้บริหารของโรงเรียนเอง ควรคอยดูแลผู้ใต้บังคับบัญชา ครูบาอาจารย์ให้รักลูกศิษย์ เหมือนลูกของตัวเองให้ดูแลเอาใจใส่ กวดขันเรื่องวินัยอย่าปล่อยให้ครูอยู่ลำพังกับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นครูผู้ชายกับเด็กผู้ชาย ครูผู้หญิงกับเด็กผู้หญิง และครูผู้ชายกับเด็กผู้หญิงไม่ควรจะปล่อยให้ อยู่ด้วยกันตามลำพัง 2 คน เพราะว่าสถานที่ที่เป็นโรงเรียนเปรียบเสมือนที่บ้าน เป็นสถานที่ปลอดภัย ฝากท่านผู้บริหารช่วยดูแลด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News