อาชญากรรม

แฟนคลับอาลัย 'อลิส' เน็ตไอดอลสาว สำลักอาหาร กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา 2 เดือน ก่อนจากไปอย่างสงบ

โดย thichaphat_d

7 มิ.ย. 2565

1.9K views

แฟนคลับอาลัย เน็ตไอดอล 'น้องอลิส' เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 28 ปี แม่เผยเรื่องเศร้า ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ สำลักอาหาร ติดหลอดลม จนขาดอากาศหายใจ กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา นาน 3 เดือน


เป็นข่าวเศร้าซึ่งชาวเน็ตร่วมไว้อาลัย เมื่อสาวอลิส ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลดัง มีผู้ติดตามกว่าล้านคน เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ท่ามกลางความตกใจของแฟนๆ โดยพบว่า เธอไม่มีความเคลื่อนไหวในโซเชียลมาตั้งแต่เดือน มี.ค.ที่ผ่านมา


โดยโพสต์จากเพื่อนซึ่งเปิดเผยข่าวเศร้า ได้ระบุว่า “Rip Arisara Karbdecho นางฟ้าน้อยของพี่ เสร็จธุระพี่จะรีบไปหานู๋นะ ร้องไห้ เราสองคนผลัดกันส่งกำลังใจให้กันตลอด นู๋บอกให้พี่ลุกมาสู้..พี่ลุกมาแล้วไง อลิสน้องรักของพี่ ร้องไห้ไม่หยุดแล้ว ทำไมฟ้าใจร้ายจัง


ป่านคุยกับคุณแม่น้องแล้วนะคะ น้องอลิสเสียแล้วนะคะ 12.50 ของวันนี้ อัพเดทค่ะ ศพไว้ที่วัดบัวขวัญ ศาลา4 นะคะ วันนี้รดน้ำศพน้องได้ถึง 17.30 ****ไว้กี่คืนยังไง ขอป่านไปถึงวัดเจอคุณแม่ก่อน มีอะไรจะมาอัพเดทค่ะ #ยังทำใจไม่ได้ #อยากให้เป็นแค่ความฝัน #รักที่สุดน้องสาวที่น่ารักของพี่”


ทั้งนี้ พบว่าสาเหตุการเสียชีวิต อลิส ได้มีอาหารติดหลอดลมจนทำให้ขาดอากาศหายใจและเป็นเจ้าหญิงนิทราเป็นเวลา 2 เดือน ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HTQwHWrDlYU

คุณอาจสนใจ