อาชญากรรม

หนุ่มโคราช เครียดปัญหาส่วนตัวดิ่งชั้น 3 ตกใส่หลังคารถ ก่อนวิ่งออกถนน ถูกรถเมล์ชนดับ

โดย weerawit_c

14 เม.ย. 2565

84 views

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 เมษายน 2565 พ.ต.ท.วิเศษ พุ่มพวง สารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถโดยสารประจำทาง มีผู้เสียชีวิต บริเวณสามแยกปู่เจ้าสมิงพราย ถนนสุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุ พบนายธงชัย รุ่งเรือง อายุ 36 ปี ชาวนครราชสีมา นอนหงายลืมตาอยู่แต่ไม่มีการตอบสนอง มีแผลถลอกเต็มตัว เจ้าหน้าที่ช่วยกันปั้มหัวใจอยู่นานแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ภายในซอยบริเวณที่เกิดเหตุเข้าไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ นิสสัน ฟรอนเทียร์ สีบรอนซ์ทอง จอดอยู่หน้าตึกแถวสูง 4 ชั้น สภาพหลังคาบุบทะลุ


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ตายได้วิ่งออกมาจากซอยไปบนถนนก่อนจะถูกรถโดยสารประจำทางสาย 511 เฉี่ยวชน จนกระเด็กนอนนิ่งอยู่บนฟุตบาท ตนจึงรีบเข้าไปดูพร้อมด้วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ด้านเพื่อนร่วมงานที่พักอยู่ตึกเดียวกัน เล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นกราฟิกร้านกรอบรูป ก่อนเกิดเหตุตนเรียกให้ผู้ตายนั่งกินข้าวด้วยกัน แต่ผู้ตายตอนแรกไม่ยอมกินก่อนจะยอมกินไปนิดเดียว ในระหว่างกินข้าวผู้ตายก็ระบายความเครียดให้ตนฟังเรื่องแม่ เรื่องเงิน ก่อนที่ตนจะให้ผู้ตายกลับเข้าห้องไปนอน ส่วนตนก็กลับเข้าห้องไปได้แปบเดียวได้ยินเสียงรถชน ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะว่ากระเป๋าของผู้ตายก็อยู่ข้างบนหมดเลย ตนก็คิดว่าผู้ตายนอนอยู่ จนหัวหน้าโทรมาหาตนให้ไปดูว่าใครเป็นอะไร ก็เลยวิ่งออกมาดูพบว่าผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่บนฟุตบาท


เพื่อนร่วมงาน ยังเล่าต่ออีกว่า ช่วงสงกรานต์ซึ่งเป็นช่วงที่บริษัทหยุด แต่ผู้ตายไม่ได้กลับบ้าน ผู้ตายไม่ได้บอกว่าทำไมถึงไม่ได้กลับบ้าน ปกติผู้ตายพักอยู่คนเดียว ซึ่งพักอยู่ชั้น 3 ซึ่งเป็นชั้นเดียวกันกับตนแต่คนละห้อง ที่ผู้ตายทำแบบนี้ ตนคิดว่าน่าจะมาจากเรื่องเงิน เพราะเห็นผู้ตายบ่นเรื่องเงินอยู่บ่อย ๆ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายน่าจะเครียดปัญหาส่วนตัว เลยคิดสั้นโดดมาจากห้องพักซึ่งอยู่ชั้น 3 ลงมาใส่หลังคารถ ก่อนจะวิ่งออกไปให้รถชนจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในตึกที่ผู้ตายพักอาศัย และบริเวณจุดเกิดเหตุ พร้อมเชิญตัวเพื่อนร่วมงานสอบคำ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Fb81NUHDZU0

คุณอาจสนใจ