อาชญากรรม

เหล่าดาราสาว-ชาวเน็ต ตอกกลับแรง พร้อมสาธิตการปัสสาวะในชุดบอดี้สูท แย้งคำให้การ 'แซน วิศาพัช'

โดย thichaphat_d

28 ก.พ. 2565

1.1K views

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา จากเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ตจมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สะพานพระราม 7 ช่วงท่าเรือพิบูลสงคราม 1 เมื่อช่วง 4 ทุ่มของคืนวันที่ 24 ก.พ.


โดยล่าสุด กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัว ดาราสาวแตงโม นิดา และ แซน วิศาพัช ผู้ที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท เปิดใจหลังเข้าให้ปากคำเพิ่มที่ สภ.เมืองนนทบุรี โดยกระติก ระบุ เจ้าของเรือ เป็นเพื่อนกัน นัดมาพบปะสังสรรค์ ยืนยันไม่ได้รับงานเอนเตอร์เทน และไม่เห็นตอนแตงโมตกเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าเพิ่งรู้จักจ๊อบ กับโรเบิร์ต ที่เป็นเพื่อนเจ้าของเรือในวันที่เกิดเหตุ และไม่มีการทะเลาะกันบนเรือ ด้านแซน วิศาพัช ระบุแตงโมไปปัสสาวะท้ายเรือ และจับขาของตนไว้ก่อนจะพลัดตกเรือ โดยเรือไม่ได้ขับเร็ว ทั้งนี้ได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ทั้งหมดแล้ว


แต่สิ่งที่กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้นั่นก็คือ แซน วิศาพัช ได้พูดถึงประเด็น แตงโม ได้มีการปัสสาวะท้ายเรือ ทั้งที่ยังใส่ Bodysuit พร้อมกับตั้งคำถามกลับผู้สื่อข่าวว่า " พี่ไม่เคยปัสสาวะแบบรีบๆในชุดบอดี้สูทเหรอคะ ถ้าเคยก็น่าจะทราบอย่าให้อธิบายเลย"


จากประโยคนี้เองทำให้ด้านนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ได้มีการโพสต์ในอินสตราแกรมของเธอพร้อมรูปภาพบทความประโยคนี้พร้อมรูปแซนที่เป็นคนพูด พร้อมกับ ระบุใต้แคปชั่นของตัวเองว่า " ไม่เคยค่ะ ทำไม่ได้ด้วย ถ้าใครทำได้ช่วยสอนทีค่ะว่าทำยังไง Bodysuit เข้าห้องน้ำนี่ขวัญคือ ต้องถอดนับ1ใหม่ ใครทำได้ช่วยสอนทีค่ะ มีใครใส่ปัสสาวะได้เลยไหมค่ะ"


รวมไปถึงด้าน หนิง ปณิตา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเช่นเดียวกัน ระบุว่า "ใส่บอดี้สูทฉี่ (สวมส้นสูงด้วยปะ) เรือวิ่งด้วย มือจับขาด้วย เสื้อผ้ารุงรังอีก ถ้าเป็นฉากบู๊ในละคร คงลุ้นดี!!!" พร้อมเขียนแคปชั่น "ตามข่าวน้องแล้วเศร้าจัง ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะน้องนะ ไปเป็นนางฟ้าแสนสวยบนสวรรค์ RIP"


จากนั้น เมย์ พิชญนาฏ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อทันทีว่า "ใส่บอดี้สูทฉี่ แถมใส่ผ้าอนามัยอีก แหวกฉี่ยังไงอ่า มือจะเปื้อนเมนส์มั้ยพี่ ท่ายากจัง" ซึ่งทางด้าน หนิง ปณิตา ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "หืม ผ้าอนามัยด้วย"


นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกหลายราย ลองทำตลิปการสาธิตตามที่ แซน วิศาพัช ได้พูดในการแถลงข่าวดังกล่าว นั่นก็คือการปัสสาวะในชุด Bodysuit และต่างพากันยืนยันว่าไม่สามารถเป็นไปได้อย่างแน่นอนที่ แตงโม จะปัสสาวะที่ท้ายเรือ ทั้งที่ยังสวมชุด Bodysuit อยู่


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/izN8t0RS7Yg

คุณอาจสนใจ

Related News