อาชญากรรม

กลายเป็น 2 ศพ! หนุ่มโดดน้ำหนีอริจมดับ หลังโดนหาเรื่องคางานศพเมีย เหยื่อลุงโหดยิงดับ

โดย thichaphat_d

17 ก.พ. 2565

256 views

ตำรวจ สน.บุคคโล รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้โดดหนีลงแม่น้ำเจ้าพระยา จมหายเสียชีวิต ซอยจรัญสนิทวงศ์ 65 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี ทราบชื่อผู้ตายนายกรีรติ ก๊กทรัพย์ อายุ 32 ปี จมน้ำเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นสามีของ น.ส.สุจิตรา เทพศิรินทร์รัตน์ ผู้เสียชีวิตที่ถูกนายเสมา ขจรพันธ์ อายุ 50 ปี ลุงของ ด.ญ.อายุ 14 ปี ยิงเสียชีวิตเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา เพราะไม่พอใจที่หลานตัวเองหนีออกจากบ้านไปอยู่กับน.ส.สุจิตรา จนตกเป็นข่าวดัง

โดยทางนายกรีรติได้จัดงานศพให้ภรรยา ที่วัดดาวคะนอง โดยจะมีการฌาปนกิจพรุ่งนี้ แต่วันนี้ได้นำอาหารมาเซ่นไหว้พร้อมเพื่อนอีก 2 คน

ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น 5 คนบุกเข้ามาในศาลา ก่อนรุมยำไล่ทำร้าย จนผู้ตายต้องโดดหนีลงน้ำ เอาตัวรอด ก่อนจะจมหาย ส่วนเพื่อนอีก 2 คนถูกมีดฟันบาดเจ็บสาหัส

ชาวบ้านต่างแจ้งตำรวจให้มาช่วยคุมสถานการณ์โดยด่วน ทางผู้บาดเจ็บเผยว่า คนร้ายเป็นชาย 4 คน หญิง 1 คน ขี่จยย.มากัน 2 คัน เมื่อเห็นพวกตน ผู้หญิงได้ตะโกนชี้ไปยังผู้ตาย ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะคว้ามีดและขวานลงมาทำร้าย จนต้องหนีกันไปคนละทาง ทางผู้ตายถูกกระทืบจนต้องโดดน้ำหนี

ทาง พล.ต.ต.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ ผบก.น.8 เปิดเผยว่า สาเหตุคดีนี้ เกิดจากช่วงประกอบพิธีภายในงานศพ นายกรีรติทะเลาะกับเด็กในชุมชนหลังวัดดาวคะนอง เพราะมาจุดประทัดเล่น จนเกิดเสียงดังรบกวนคนในงาน จึงออกไปด่าทอ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ นำเรื่องไปฟ้องพวก ก่อนจะรวมตัวมาไล่ทำร้ายผู้ตายกับเพื่อน จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 3-4 คน จากการสอบสวน ไม่พบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นชุดเดียวกับที่สังหารภรรยาผู้ตายแต่อย่างใด โดยเป็นคนละกลุ่ม จากนี้ก็จะได้รวบรวมหลักฐานออกหมายจับกันต่อไป

ด้านนางนันทวัน รักษาพรรณ อายุ 53 ปี แม่ของนายกรีรติเผยว่า ตนเสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดความสูญเสียแบบติด ๆ กันอย่างนี้ ขอตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้ ลูกทำงานเป็นช่างรับเหมาทาสีกับพ่อของภรรยาที่จากไป โดยหลังจากเสร็จพิธีฌาปนกิจศพของน.ส.สุจิตราแล้ว ก็จะรับศพลูกชายไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบางสะแกนอก ถนนเทอดไทย ซอย 33 ต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/m-6jMkh34ng

คุณอาจสนใจ