อาชญากรรม

รวบคู่รักวัยมัธยม ท้องไม่พร้อม อ้างแท้งลูกกลัวพ่อแม่รู้ เผาเด็กทิ้งพงหญ้า ร่างไหม้ไม่หมด โยนทิ้งน้ำซ้ำ

โดย thichaphat_d

13 ก.ย. 2564

463 views

ระยอง-วานนี้ (12 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด คุมตัวเยาวชน ชาย 1 คน หญิง 1 คน อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองระยอง มาสอบปากคำ พร้อมจักรยานยนต์ ซีพีเอ็กซ์ สีขาว ที่ปรากฏภาพในกล้องวงจรปิด


คาดว่าเกี่ยวข้องกับ ศพทารกชายที่ถูกเผา แล้วทิ้งศพในพงหญ้าที่มีคนเก็บผักบุ้ง ไปพบในซอยบ่อต้นจิก ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง เมื่อช่วงเช้าวานนี้


โดยกล้องวงจรปิดในซอยหนองจิก พบรถจักรยานยน์วิ่งเข้าออกหลายคัน แต่ช่วง 16.00 น. วานนี้ (11 ก.ย.) มีจักรยานยนต์เข้ามา 4 คัน และกลับออกไปก่อน 2 คัน จนกระทั่งเวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษ เหลือชาย 2 คน แต่หนึ่งใน 2 คน ได้หิ้วกระเป๋า ที่คาดว่าภายในจะมีศพเด็ก จากใต้เบาะรถจักรยานยนต์


พร้อมถังลักษณะคล้ายแกลลอนน้ำมัน เดินไปตรงที่มีถังน้ำมัน 200 ลิตร แล้วเอาเด็กใส่ลงไปถัง ราดน้ำมัน แล้วจุดไฟเผา หลังจากนั้นก็รอให้ศพไหม้ แล้วเอาศพเด็กออกจากถัง ไปโยนทิ้งไปในพงหญ้า จนกระทั่งมีคนหาปลาไปเก็บผักบุ้ง และพบศพในช่วงเช้า แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


อย่างไรก็ตามในการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด พบว่าช่วงเช้ามีจักรยานยนต์ และบุคคลคล้ายคนที่ก่อเหตุเผา ย้อนกลับมาดูเหตุการณ์ด้วย


ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้น วัยรุ่นชายหญิงยอมรับว่า คบหากันเป็นแฟน จนเกิดตั้งท้อง แล้วแท้งจึงคลอดเด็กออกมา กลัวความผิด และผู้ปกครองไม่ทราบเรื่อง จึงนำร่างทารกน้อยมาเผาทำลาย แต่ร่างเผาไหม้ไม่หมด จึงจะโยนทิ้งน้ำ แต่ปรากฏว่าร่างไปตกในพงหญ้า จนมีคนไปพบเข้า


เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เนื่องจากเด็กมีลักษณะตัวโตกว่าเด็กเพิ่งคลอด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อที่จะแจ้งข้อหา และดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Q62VRXgyTfU

คุณอาจสนใจ

Related News