อาชญากรรม

อุกอาจ เปิดนาที ‘แก๊งโจ๋’ บุกกระทืบพ่อค้า “หมาล่าไม่อร่อยต่อยปาก” สาหัส คาดเป็นแก๊งปล่อยเงินกู้

โดย JitrarutP

15 มี.ค. 2567

53 views

เปิดคลิปนาทีวัยรุ่นนับ 10 คน บุกกระทืบพ่อค้าหมาล่าบาดเจ็บสาหัส ลูกชายคนเจ็บยัง งง ไม่รู้พ่อไปมีเรื่องกับใคร คาดเป็นแก๊งปล่อยเงินกู้

กรณีที่มีคลิปวิดีโอผู้เห็นเหตุการณ์ถ่ายไว้ได้ ขณะกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน รุมกระทืบพ่อค้าร้านหมาล่า ปลาเผา ไม่อร่อยต่อยปาก จนน่วม แม้จะมีเสียงคนตะโกนห้ามหลายครั้ง ก็ยังไม่หยุด เหตุเกิด 3 ทุ่ม ของวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่ร้านหมาล่า ปลาเผา ไม่อร่อยต่อยปาก ตั้งอยู่บริเวณแยกวัดเขาดิน ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ผู้บาดเจ็บ คือ นายชนินทร์ อายุ 30 ปี บาดเจ็บศีรษะแตก มีเลือดคั่งในสมอง มีเลือดออกในช่องท้อง และมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

ด้านลูกชายของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตอนเกิดเหตุพ่อกำลังขายของ จู่ๆ มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 10 คน ขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดหลังร้าน แล้วกระชากพ่อออกไปรุมกระทืบ ก็พยายามเข้าห้าม บอกให้หยุด พอได้แล้ว อย่าทำร้ายพ่อ แต่ไม่เป็นผล ตนเองไม่รู้ว่า กลุ่มคนที่ทำร้ายพ่อเป็นใคร คาดว่าน่าจะเป็นคู่อริของพ่อ

หลังเกิดเหตุภรรยาของผู้บาดเจ็บ ได้เข้าแจ้งความแล้วที่ สภ.หนองขาม เบื้องต้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมาทีมข่าวได้ข้อมูลว่า หนึ่งในคนที่มารุมกระทืบ อยู่ในแก๊งปล่อยเงินกู้ และเคยเป็นเพื่อนกับคนเจ็บ ซึ่งคนเจ็บเคยกู้เงินมา 1,500 บาท ก็ผ่อนจ่ายจนเหลือยอด 400 บาท ต่อมาเกิดการเข้าใจผิด จนแตกหักกัน คนเจ็บเลยไม่จ่ายเงินอีก 400 บาท ก็ถูกส่งข้อความมาด่าว่า โกง คนเจ็บก็โพสต์ด่าตอบโต้ในเฟซบุ๊ก โดยก่อนเหตุ 1 วัน เพื่อนก็มายืนด่าหน้าร้านจนเกือบทะเลาะ แต่ก็ขี่มอเตอร์ไซค์กลับไปก่อน ซึ่งก่อนกลับยังขู่ว่า เดี๋ยวจะกลับมาใหม่ แล้วก็มาจริงๆ


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/2S2c5kcnbiA

คุณอาจสนใจ