อาชญากรรม

สาววัย 17 แจ้งความ ‘ร่างทรงอากง’ ทำอนาจารในรถ-บังคับอมนกเขา อ้างแก้กาลกิณี

โดย paweena_c

15 พ.ย. 2566

136 views

แม่พาลูกสาววัย 17 แจ้งความ ถูกเจ้าสำนักร่างทรงอากง หลอกแก้กาลกิณี ทำอนาจารในรถ บังคับให้อมนกเขา ขณะที่เพื่อนอีกรายถูกล่วงละเมิด 3 ครั้ง แต่แม่เป็นลูกศิษย์ไม่เชื่อลูก ก่อนทนกระแสไม่ไหว พาลูกแจ้งความด้วย

จากกรณีคุณแม่ท่านหนึ่ง อายุ 40 ปี พาลูกสาว อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้ดำเนินคดีกับชายวัย 60 ปี อ้างตัวเป็นร่างทรงอากง เจ้าของตำหนักอากงแม่ระเบียงทอง หลังกระทำอนาจารลูกสาวในรถกระบะ 4 ประตู เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา

นางสาวเอ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังกลับบ้าน ได้มีนางสาวบี เพื่อนที่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน โทรมาหาชวนให้ไปที่สำนักอากง ซึ่งแม่ของบีเป็นลูกศิษย์ของอากง จึงแวะไปหาเพื่อนและไปด้วยกัน พออากงเห็นเธอ ได้ทักขึ้นทันทีว่า เป็นตัวกาลกิณี มีผีพลายตาม พร้อมกับบอกว่าจะแก้ของให้ ให้ไปเอาเสื้อผ้าและวันเดือนปีเกิดของพ่อแม่มาด้วย ตอนแรกคิดว่าอาจารย์น่าจะใช้แค่เสื้อผ้ามาทำพิธีแก้ จึงทำตามที่อาจารย์บอก หลังจากนั้นก็กลับไปที่บ้าน ไม่นานอากง ขับรถกระบะมาจอดหน้าบ้าน บอกว่า ป่ะจะพาไปแก้ของ จังหวะนั้นยอมรับหวั่นใจ จึงถามเพื่อนว่า จะไปจริงๆ เหรอ จากนั้นจึงขึ้นรถไปกับเพื่อน รวมอากงด้วยเป็น 3 คน

พอขึ้นรถอากง ถามทันทีว่า “เคยมีแฟนไหม เคยอมอวัยวะเพศของแฟนไหม” ระหว่างที่ขับรถไปเขาไม่บอกว่าจะพาไปทำอะไร จนกระทั่งอากงขับรถไปที่ตลาดนัดหนองแปบ ซึ่งวันนั้นไม่มีตลาดกลายเป็นที่เปลี่ยวลับสายตาคน จากนั้นอากง ให้เธอนอนคว่ำอยู่เบาะด้านหลัง เพราะเป็นรถ 4 ประตู อากง ได้เปิดเสื้อด้านหลังเธอ แล้วเอาแผ่นทองมาแปะหลังให้ จากนั้นให้เธอนอนหงาย แล้วก็ดึงเสื้อขึ้น และอากงยังพยายามจะกระชากกางเกงเธอลง แต่เธอได้ปัดมือออกไป

ทันใดนั้นอากงกระชากเสื้อชั้นในเธอขึ้นทั้งหมด ยอมรับว่าตอนนั้นกลัวมาก ทำอะไรไม่ถูก เพราะเสื้อถูกเปิดออกทั้งหมด ก่อนที่อากงจะเอาแผ่นทองมาแปะบริเวณหน้าอกทั้งสองข้าง แล้วให้นอนตะแคง ส่วนอากงถอดกางเกงตัวเองออก พยายามจะบังคับให้เธออมอวัยวะเพศ แต่เธอไม่ยอม ดึงเสื้อผ้าใส่คืนแล้วลงจากรถทันที

ตอนแรกคิดว่าอากง น่าจะสำนึกแต่ไม่ใช่ กลับให้เพื่อน คือนางสาวบี ที่นั่งอยู่หน้ารถไปกระทำเช่นเดียวกัน แต่เพื่อนโดนหนักกว่าคือทั้งจับหน้าอกและอวัยวะเพศ เธอจึงดึงเพื่อนลงจากรถ พร้อมกับชี้หน้าอากงว่า ถ้ามึงจะสาปแช่งอะไรให้สาปเลย เพราะอากงขู่ไว้ก่อนหน้านี้ว่า ถ้าไม่ทำตามจะโดนสาปแช่ง แล้วก็พากันเดินกลับบ้านกับเพื่อนทันที ส่วนอากงขับรถออกไป

นางสาวเอ กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้นางสาวบีมาให้ฟังว่า ถูกอากงข่มขืนในรถมาแล้ว 3 ครั้ง พยายามบอกแม่ แต่แม่ไม่สนใจ เพราะนับถืออากงมาก เพื่อนจึงโดนด่า หาว่าแต่งเรื่อง พร้อมท้าให้ดื่มน้ำสาบาน ต่อมาเพื่อนไลน์ไปหาพ่อที่ทำงานอยู่ที่นครราชสีมาว่า หนูไปสำนักนั้นเขาข่มขืนหนู หนูไม่รู้จะทำอะไรพ่อ แม่ไม่ช่วยอะไรหนูเลย หนูเครียด หนูกลัว พ่อช่วยหนูด้วยหนูกลัว จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครช่วย ทำให้สงสารเพื่อนมาก ส่วนเธอจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามอากงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น กล่าวว่า รู้จักเด็กทั้งสองคน ถ้าจะให้พูดตรงๆ เด็กที่ไปแจ้งความเขาเสียสาวเมื่ออายุ 13 ปี เพราะดูลายมือแล้วรู้ทันที เด็กก็ยอมรับ หลังจากทักไปแล้วว่า มีกาลกิณี ได้กำชับเด็กว่าห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร เพราะถ้าผู้ชายรู้ เขาก็ไม่เอาเราไปเป็นคู่ ส่วนการแก้กาลกิณีเด็กทั้ง 2 คน จะต้องไปทำพิธีลงทอง ซึ่งจะต้องทำพิธีกลางโล่งแจ้ง แต่ในพิธีจะต้องเปลือย ถ้าลงกลางแจ้งแบบนี้เป็นเรื่องที่ไม่ดี จึงลงในรถ ซึ่งสะดวกกว่า ไม่มีใครเห็น แต่ไม่ได้ทำตามลำพังสองต่อสอง ตอนนั้นมีเด็กอยู่ 2 คน ยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรเกินเลย 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ยอมรับว่า ได้เปิดเสื้อให้เห็นหน้าอกทั้งสองเต้า จึงจะสามารถลงแผ่นทองได้ ซึ่งมีความจำเป็นมาก เพราะเด็กตกกาลกิณี

หลังจากถูกแจ้งความได้เดินทางไปพบแม่เด็ก แต่ถูกแม่เด็กด่า จึงกลับมาก่อน แต่ถ้าผิดยอมติดคุก ส่วนลูกสาวของลูกศิษย์ ที่อ้างว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศนั้น หลังทราบเรื่อง ได้ให้แม่เด็กพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ผลออกมาว่าเด็กยังบริสุทธิ์ ไม่เคยถูกล่วงละเมิดแต่อย่างใด

ล่าสุดเช้าวันนี้ (15 พ.ย. 2566) แม่ของนางสาวบี อายุ 16 ปี ทนต่อกระแสก่นด่าไม่ไหว จำใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เอาผิดอากง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ได้พาลูกสาวเข้าสำนักของอากงที่นับถือและเลื่อมใสมานาน ต่อมาอากงทักลูกสาวว่าเป็นกาลกิณี แล้วพาไปแก้ของในรถตามที่ น.ส.เอ เพื่อนของลูกสาวเล่าไปก่อนหน้านี้ ลูกสาวถูกข่มขืน 3 ครั้ง ใจลึกๆ ยังไม่เชื่อว่า อาจารย์จะทำกับลูกสาวจริง เพราะไม่พบมีพฤติกรรมในลักษณะนี้มาก่อน แต่หากผลการตรวจร่างกายออกมายืนยันตามนั้น เธอก็น่าจะเชื่อว่า ลูกสาวถูกอากงกระทำจริง

ด้านยายของ น.ส.บี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เท่าที่ทราบจากหลาน ครั้งแรกที่ถูกกระทำ หลานถูกแม่บังคับให้ไปกับอากง เพื่อไปแก้กาลกิณี อากงทำในลักษณะเดียวกัน คือไปกระทำที่ตลาดนัด ต่อมาอากงจะจ่ายเงินให้หลานครั้งละ 500 บาท เป็นค่าทำพิธี จนกระทั่งหลานมาเล่าให้ฟังว่า อากงบังคับให้อมอวัยวะเพศ ตอนนี้อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาปิดสำนักของอากง เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก

พันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีมย์ กล่าวว่า ตอนนี้กำลังสอบปากคำเด็กทั้งสองคนอย่างละเอียดก่อน รวมถึงรอผลตรวจของแพทย์มาอ้างอิง โดยจะส่งหมายเรียกไปยังผู้ถูกกล่าวหา เพื่อมาสอบสวนก่อน หากพบมีมูล ก็จะแจ้งข้อกล่าวหาตามที่ผู้เสียหายมาแจ้งความ ทั้งนี้ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

จากนั้นผู้สื่อข่าวไปที่สำนักอากงแม่ระเบียงทอง อยู่ที่ซอยโคกกลาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ แต่ยังไม่พบตัวอากง โดยคนดูแลสำนักบอกว่า อยู่ต่างจังหวัด

สำหรับร่างทรงอากงคนนี้ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 เคยถูกกล่าวหาว่า หอบเงินกฐินของวัด ที่ตำบลสวายจีก กลับบ้าน ทำให้มีชาวบ้านออกมาคัดค้าน และเรียกเงินคืน จนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับชาวบ้านมาแล้ว


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/J_8DUBR8FZ8

คุณอาจสนใจ

Related News