อาชญากรรม

จยย.หัวร้อน ชักมีดขู่ ไล่ทุบกระบะกลางกรุงฯ ด่าไม่ยั้งฉุนรถโดนเฉี่ยว

โดย paweena_c

10 ส.ค. 2566

139 views

"จยย.หัวร้อน" ทุบรถกระบะคู่กรณี ชักมีดข่มขู่ เหตุเกิดกลางถนนใจกลางกรุงเทพฯ ย่านสุขุมวิท เหตุเพราะรถโดนเฉี่ยว

กรณีคลิปวิดีโอที่มีคนถ่ายไว้ โดยเหตุการณ์ในคลิปจะเห็นผู้ชายเสื้อสีขาว ถือมีด ตะโกนโวยวายใส่ชายเสื้อสีดำซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะสีขาว โดยพูดลักษณะเหมือนกับว่าก่อนหน้านี้รถกระบะเฉี่ยวชนกับมอเตอร์ไซด์ของชายเสื้อขาวมาก่อน จากนั้นชายใส่เสื้อสีขาวก็เดินออกไป  แต่ก็ย้อนกลับมาทุบรถกระบะสีขาวอีกหลายที ทำให้พลเมืองดีซึ่งอยู่แถวนั้นต้องเขามาห้ามและพาตัวออกไป

แต่เรื่องยังไม่จบเพราะชายเสื้อขาวได้ไปยืนกลางถนนเพื่อดักหน้ารถกระบะคันสีขาวที่ขับมา และได้เข้าไปโวยวายใส่อีก จากนั้นจึงได้เดินกลับไปขึ้นมอเตอร์ไซด์ที่จอดริมถนนแล้วขี่ออกไป โดยจะเห็นว่ามีเด็กผู้ชายซ้อนท้ายไปด้วย

ทั้งนี้จากในคลิปจะได้ยินเสียงของคนถ่ายคลิปคุยกับเพื่อนว่ามอเตอร์ไซด์หงุดหงิดอะไร ถือมีดมาขู่ ทำไมทำแบบนี้ วันนี้ไม่มีตำรวจอยู่ด้วย เขามีกล้องหน้ารถด้วยระวังโดนนะ

ทีมข่าวลงพื้นจุดเกิดเหตุบริเวณซอยสุขุมวิท 44/2 โดยได้พูดคุยกับคุณมินนี่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ และเป็นคนถ่ายคลิปเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ตอนบ่าย 3 โมงครึ่ง ขณะที่ตนอยู่ในร้านได้ยินเสียงดังโวยวายกลางถนน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร

จนกระทั่งเสียงโวยวายเริ่มดังขึ้น ก็พบว่าชายเสื้อขาวซึ่งอายุประมาณ 25 ถึง 30 ปี กำลังทะเลาะกับชายอายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะ ที่สำคัญชายเสื้อขาวมีมีดอยู่ในมือด้วย

ส่วนชนวนเหตุตนเชื่อว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องขับรถแล้วเฉี่ยวชนกัน ซึ่งหลังเกิดเหตุตนคิดว่าคนขับกระบะน่าจะไปแจ้งความแล้ว เพราะหลังจากนั้นก็มีตำรวจของ สน.คลองตัน มาตรวจดูที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ตนอยากให้มีการติดตั้งสัญญาณเตือนเพื่อช่วยลดอุบัติเหตุ เพราะบริเวณจุดกลับรถตรงนี้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยมาก ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนคิดว่ามันรุนแรงเกินไป ที่ถึงขนาดจะต้องเอามีดข่มขู่รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/vWblE589bys

คุณอาจสนใจ