อาชญากรรม

ร้องอดีตผัวเตะหัวสลบ เหตุล้างห้องน้ำไม่สะอาด เหยื่อโผล่อีก ถูกกระทืบกระดูกหลังเคลื่อน

โดย paweena_c

20 มี.ค. 2566

134 views

สาว 27 โร่แจ้งความ ผัวเตะหัวจนสลบ ซ้ำจับเปลือยท่อนล่าง เพราะล้างห้องน้ำไม่สะอาด ให้อภัยมาแล้ว 5 ครั้ง ครั้งที่ 6 ไม่ขอทน หนีกลับบ้านเกิด ล่าสุดเหยื่อผัวโหดโผล่อีกราย ถูกกระทืบหนักจนกระดูกหลังเคลื่อน เตือนผู้หญิงอย่าเข้าใกล้ผู้ชายคนนี้

นี่เป็นคลิปที่ผู้เสียหายถ่ายไว้ หลังจากโดนทำร้ายร่างกายรอบแรก โดยคนที่ทำร้ายคือผัวของเธอ บอกว่า เธอล้างห้องน้ำไม่สะอาด เธอจึงถามว่า ทำไมต้องทำกับเธอแบบนี้ เธอทำงานบ้าน ดูแลพี่ทุกอย่าง ทำไมต้องมาทำร้ายกัน ฝ่ายชายตอบกลับมาด้วยความเกรี้ยวกราดว่า "ก็เพราะมึงเป็นแบบนี้ไง" หลังจากคลิปนี้ตัดไป เธอก็โดนทำร้ายอย่างหนัก ถึงขั้นสลบ จนยายกับน้าตามมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดช่วง 3 ทุ่มเมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา

จากนั้นผู้เสียหายได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ และภาพร่องรอยบาดแผลของเธอ พร้อมเล่าว่า ชีวิตอันเลวร้าย ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยโดนพ่อแม่ตีขนาดนี้ ผู้ชายทำร้ายตีเรา ครั้งแรกให้อภัย ครั้งที่ 2,3,4,5 ก็ให้อภัย และนี่คือครั้งที่ 6 เราพอแล้ว มันเรื่องเล็กมาก แค่ล้างห้องน้ำไม่สะอาด พยายามพูดความจริง แต่เขาไม่ฟัง เอาแต่ใจ ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย โดนต่อยหัวจนสลบ

ที่เขาทำร้ายเราเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ แถมด้วยยาเสพติดที่เจอในกระเป๋ากางเกง คงสนุกมากสินะ ที่ทำร้ายผู้หญิงเพศแม่ของตัวเอง ปากบอกว่ารักเรา จะไม่ทำร้ายอีก คนรักกันเขาไม่ตีผู้หญิงกันหรอก ตอนที่เราสลบไม่รู้เรื่อง ยายกับน้ามาเห็นเราถูกเปลือยท่อนล่าง เราไม่รู้สึกตัวเลยว่า เขาทำอะไรบ้างตอนสลบไป ทำให้รู้ว่าเขาไม่ได้รักเราจริง เขาหวังจะมีอะไรกับเรา ก็คือ ผู้ชายลวงโลก

ผู้สื่อข่าวได้ไปพูดคุย น.ส.ดิว (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองอยู่กินกับนายตรี อายุ 43 ปี ได้ 8 เดือน โดยพักอาศัยอยู่ที่อำเภอบ่อวิน จังหวัดชลบุรี เริ่มถูกทำร้ายมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา เหตุจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไร้สาระ โดยจะถูกทำร้าย 10 วันครั้ง ก่อนหน้าที่ก็ถูกตบตีมา 5 ครั้ง ก็ให้อภัยทุกครั้ง แม้กระทั่งเจอยาเสพติดในกระเป๋ากางเกงก็ไม่ว่าอะไร เพราะรักเขา

จนล่าสุด ถูกทำร้ายครั้งที่ 6 รอบนี้ถูกเตะที่หัวจนสลบ เพียงเพราะล้างห้องน้ำไม่สะอาด วันนั้นเขาโทรศัพท์ไปบอกยายของตนว่า ให้รีบมารับตนไป มิเช่นนั้นจะกระทืบให้ตาย จนยายกับน้ามาเจอตนเองนอนสลบ สภาพเปลือยท่อนล่าง จึงรีบพาตนส่งโรงพยาบาล จากนั้นตนจึงตัดสินใจเลิกเด็ดขาด และกลับมาอยู่กับยายที่ระยองบ้านเกิด พร้อมเข้าแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกายที่ สภ.บ่อวิน ท้องที่เกิดเหตุ / และยังไปลงบันทึกประวันไว้ที่ สภ.ห้วยโป่ง จังหวัดระยอง ไว้ด้วย เมื่อวันที่ 16 มีนาคม เพราะอดีตผัวขู่จะตามมาทำร้าย ตั้งแต่แจ้งความไป จนถึงขณะนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า

นอกจากนี้ น.ส.ดิว ยังได้เปิดแชท ที่ได้ติดต่อพูดคุยกับ น.ส.ซี (นามสมมติ) อายุ 46 ปี อดีตเมียของนายตรี ได้รับข้อมูลว่า ช่วงที่ น.ส.ซีอยู่กินกับนายตรี ก็ถูกกระทืบจนกระดูกหลังเคลื่อน ปัจจุบันยังไม่หายขาด ยกของหนักไม่ได้ ซึ่ง น.ส.ซี ยังแนะนำว่า ให้เลิกกับนายตรี เพราะตัวเองโดนแค่ครั้งเดียว ก็ไม่ยอมทนเจ็บซ้ำ ไม่ขอตกนรกอีก คนเคยทำ ยังไงก็ต้องทำซ้ำอีก หลังจากเลิกกัน ก็ยังมาขอคืนดี แต่ น.ส.ซี ไม่ยอมคืนดีเด็ดขาด พร้อมยังแฉต่อว่า นอกจาก น.ส.ดิว นายตรีก็ยังไปคบหาผู้หญิงคนอื่นอีกหลายราย และก็ทำร้ายร่างกายเขาด้วย

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับ น.ส.ซี เล่าว่า เมื่อ 4 ปีก่อน ตอนอยู่กินกับนายตรี ก็ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกตบ ถูกกระทืบประจำ โดยเฉพาะเวลาดื่มเหล้า พอดื่มแล้วจะอารมณ์รุนแรง ชอบทำลายข้าวของทำร้ายตนเอง จนครั้งสุดท้าย กระทืบตนเองจนกระดูกหลังเคลื่อน ตนจึงเลิกและย้ายหนีมาอยู่บ้านเกิดที่สุรินทร์ ทุกวันนี้อาการบาดเจ็บยังไม่หายดี ยังยกของหนักไม่ได้ ตอนนั้นไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี พร้อมเตือนผู้หญิง อย่าได้เข้าใกล้ผู้ชายคนนี้รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/jbu83zEOLjI

คุณอาจสนใจ