อาชญากรรม

ไรเดอร์หนุ่มเคราะห์ร้าย พุ่งชนท้ายรถดูดฝุ่นดับ ตร.เร่งพิสูจน์ ถูกเก๋งชนซ้ำด้วยหรือไม่

โดย nicharee_m

9 พ.ย. 2564

114 views

หนุ่มแกร็บฟู้ดขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถดูดฝุ่นของ กทม. เสียชีวิต ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดพิสูจน์ว่า หลังชนท้ายรถดูดฝุ่นแล้ว ถูกรถเก๋งชนร่างซ้ำด้วยหรือไม่


เจ้าหน้าที่กำลังพยายามเร่งปั้มหัวใจ เพื่อช่วยชีวิต นาย อานันท์ สีดา อายุ 40 ปี พนักงานส่งอาหารของบริษัทแกร็บฟู้ด หลังขี่มอเตอร์ไซด์พุ่งชนท้ายรถดูดฝุ่น ของกรุงเทพมหานคร ระบุสำนักงานเขตธนบุรี เหตุเกิดบริเวณทางลงอุโมงค์แยกมไหสววรค์ ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน มุ่งหน้าดาวคะนอง


โดยเบื้องต้น พบว่านายอานันท์ มีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่งตามร่างกาย ทั้งที่ใบหน้า ศีรษะ โดยเฉพาะที่ข้อเท้าขวาพบรอยแผลขนาดใหญ่จนเห็นกระดูก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งทำซีบีอาร์ แล้วประสานโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้ามารับไปรักษาต่อ แต่เมื่อถึงโรงพยาบาลนายอานันท์ซึ่งบาดเจ็บสาหัสและเสียเลือดมากได้เสียชีวิต


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ นอกจากจะพบรถมอเตอร์ไซด์ของผู้เสียชีวิตในสภาพพังยับเยินแล้ว ยังพบรถดูดฝุ่นของสำนักงานเขตธนบุรี ที่กันชนหลังด้านซ้ายบุบงอ ส่วนรถเก๋งมิตซูบิชิ ที่จอดอยู่ใกล้กันกับรถดูดฝุ่น กันชนหน้าด้านซ้ายแตก


นายเดือน พนักงานขับรถดูดฝุ่น บอกว่าตนขับอยู่เลนขวา เพื่อดูดฝุ่นบนพื้นถนน และมีรถเก๋งอยู่เลนซ้าย ผู้ตายได้ขี่มอเตอร์ไซด์ตามหลังมา และเมื่อเห็นอีกทีพบว่าผู้ตายไถลไปด้านหน้าและถูกรถเก๋งที่อยู่เลนซ้ายชน โดยตนไม่แน่ใจว่ามอเตอร์ไซด์ชนท้ายรถดูดฝุ่นของตนด้วยหรือไม่


มีรายงานว่าขณะนี้ พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่าผู้ตายขับรถชนท้ายรถดูดฝุ่น แล้วร่างกระเด็นไปถูกรถเก๋งชนซ้ำหรือไม่ โดยเบื้องต้นพบว่า ทั้งคนขับรถดูดฝุ่นและคนขับรถเก๋ง ไม่ได้มีอาการมึนเมาสุรา และขณะเกิดเหตุรถดูดฝุ่นก็อยู่เลนขวาและเปิดไฟฉุกเฉินตามขั้นตอน หลังจากนี้จะเรียกคนขับรถดูดฝุ่น คนขับรถเก๋ง รวมถึงพยานในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ เพื่อสรุปสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News