อาชญากรรม

สาวแฉพฤติกรรม ‘ผัวเก่า’ บุกทุบบ้าน-ทุบรถ อ้างรู้จัก ‘บิ๊กต่อ’ ส่งแชทขู่ฆ่ายกครัว ฉุนที่มีสามีใหม่

โดย JitrarutP

20 พ.ย. 2566

82 views

วันที่ 20 พ.ย. 66 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ ยา (ผู้เสียหาย) อดีตภรรยา พร้อมด้วยสามีใหม่, เอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารมว.มหาดไทย / ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด และ ทนายแก้ว ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล ถึงกรณีที่ “อดีตสามี” บุกคุกคามเข้ามาในบ้าน ขู่ฆ่ายกครัว ฉุนที่ไปมีสามีใหม่ทั้งที่เลิกกับผู้ก่อเหตุไปแล้วเป็นปี

ยา (ผู้เสียหาย) อดีตภรรยา เผยในรายการโหนกระแส “อดีตสามี” บุกคุกคามเข้ามาในบ้าน ขู่ฆ่ายกครัว ฉุนที่ไปมีสามีใหม่ทั้งที่เลิกกับผู้ก่อเหตุไปแล้วเป็นปี โดยเธอเล่าว่า คบหาอดีตสามีรายนี้ได้ 4-5 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 5 ขวบ ต่อมาจับได้ว่าอดีตสามีมีเมียและลูกอยู่แล้ว แต่มาคบซ้อนกับตนเอง จึงเลิกรากับอดีตสามีไปได้ประมาณ 2 ปี ก่อนจะมีสามีใหม่

อดีตสามีรู้ว่าตนมีสามีใหม่ ทักแชทมาข่มขู่ฆ่ายกครัว บุกเข้ามาที่บ้าน เอาไม้เบสบอลมาทุกรถ ทุบบ้าน ทำร้ายร่างกายสามีใหม่ ก่อนที่สามีใหม่จะใช้มีดแทงเพื่อป้องกันตัว แต่อดีตสามีกลับพูดว่า “รู้จักบิ๊กต่อมั้ย ระวังตัวให้ดี เขามีพรรคพวก มีทีมบิ๊กต่อมาจัดการ”

ทำให้ เอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารมว.มหาดไทย / ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ถามกลับไปว่า “เขารู้จัก ผบ.ตร. แต่ต้องถาม ผบ.ตร. ว่ารู้จักเขารึป่าว คนที่รู้จักส่วนใหญ่เขาจะไม่อ้างไง แต่อันนี้อ้างเต็มเสียง”

พร้อมเผยอีกว่า กรณีนี้ไม่ใช่แค่เรื่องผัวเมียทะเลาะกัน แต่เป็นเรื่องทำร้ายร่ายกาย – พยายามขู่ฆ่ายกครัว หากอดีตคนรักดีจริงฝ่ายหญิงจะเลิกราทำไม ต้องกลับมาพิจารณาตัวเอง ไม่ใช่ไม่แก้ไขตัวเอง แล้วพอขู่ยิงใครให้ตายเพียงเพราะเขาอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่

คุณอาจสนใจ

Related News