อาชญากรรม

สาวร้องอดีตแฟนจับซ้อม-เปลื้องผ้า-ขู่ยิง สวมรอยไปยืมเงินคนอื่นจนหนี้ท่วม แม่ถามดัง เป็นลูกผู้ชายไหม?

โดย JitrarutP

22 ก.ย. 2566

1.6K views

วันที่ 22 ก.ย. 66 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ สาวที่ถูกอดีตแฟนทำร้ายร่างกาย พร้อมด้วยแม่ และทนายแก้ว ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล ถึงกรณีสาวถูกแฟนหนุ่มซ้อมทำร้ายร่างกายปางตาย จับเปลื้องผ้าถ่ายคลิปแบล็กเมล์ สวมรอยใช้บัญชีลูกสาวไปขอยืมเงินคนอื่น รู้ตัวอีกทีลูกเป็นหนี้ 1.7 ล้าน

ผู้เสียหายเล่าว่า หลังคบกันไม่นาน นายเอ็ม อดีตแฟน มาขอยืมเงินตน บอกว่าจะเอาไปเคลียร์คดีเสพยา รอบแรก 2 หมื่นบาท แล้วก็มามีคดีที่สอง คดีจ้างวานฆ่า ก็มายืมไปเรื่อยๆ ในระยะเวลาประมาณ 2 เดือนโอนไปประมาณ 3-4 แสนบาท  ต่อมาเขาก็มาบอกว่าขอยืมเงินก้อนอีกก้อนหนึ่ง บอกว่าจะเอาไปลงทุน รับจำนำรถเถื่อน เป็นทางเดียวที่จะหาเงินมาคืนครีมได้ เพราะถ้าไม่ให้ยืมเงินก้อนนี้ ก็คงไม่สามารถหาเงินมาคืนได้ แต่ธุรกิจรับจำนำรถเถื่อนที่ว่า มารู้ทีหลังว่าน่าจะไม่ได้ทำจริง น่าจะโกหกสร้างเรื่องเหมือนกัน

แม่ผู้เสียหาย เผยว่า ตนต้องเอาทอง เอาโฉนดไปจำนำ เพื่อหาเงินมาใช้หนี้แทนลูก เจ็บใจตรงที่ฝ่ายชายยังทักมาข่มขู่จะยิงอีก

“เสียใจตลอด ลูกเราสวยแต่โง่ เลี้ยงลูกมาอย่างดี แต่ไม่ทันเขา ผู้ชายมันบอก แน่จริงสะกิดเลย เล็ก - ใหญ่ ไม่กลัว ของแท้อย่าหยอง เรากินไม่ได้ นอนไม่หลับ เข้า รพ. กู้เป็นล้าน มาช่วยเขา กลัวลูกคิดฆ่าตัวตาย” แม่ผู้เสียหาย กล่าว...

ในช่วงต่อออนไลน์ของรายการ “เอ็ม” ผู้ก่อเหตุ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ ยอมรับทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงจริง ไม่ใช่เพราะเรื่องขอยืมเงินแล้วอีกฝ่ายไม่ให้ ที่ทำร้ายร่างกายเพราะฝ่ายหญิงนอกใจไปมีคนอื่น ส่วนที่ถูกกล่าวหาว่าเคยมีคดีโชกโชนนั้นไม่จริง ตนมีแค่คดียาเสพติดเท่านั้น

ขณะที่ “แม่ของผู้เสียหาย” ตอบโต้กลับไปว่า “เป็นผู้ชายป่าววะ ตัวเมียหวะ หาเงินมาคืนเลย เห็นบอก แจ๋วอ่ะ รวยอ่ะ  เป็นผู้ชายซ้อมลูกกูแบบนั้น ไม่งั้นจะตัวเขียวขนาดนี้เหรอ ยอมรับแบบลูกผู้ชาย ไม่ต้องอึกอัก พูดวกไปเวียนมา มีสิทธิ์อะไรมาตีคนอื่น ไปหาเงินมาสู้คดีเถอะ มันบอกมันมีลูกพี่” แม่ผู้เสียหาย กล่าว...

คุณอาจสนใจ

Related News