อาชญากรรม

รวบหนุ่มลวงสาว 15 ไปเที่ยวน้ำตก แล้วพาไปขืนใจ ก่อนหนีคดีกว่า 15 ปี

โดย olan_l

10 ก.ค. 2567

156 views

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) นำโดย ว่าที่ พ.ต.ท.ชรัส มีล้ำ, สว.กก.6 บก.ปคม. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.ปคม. ร่วมกันจับกุม นายสำรวย อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้ว ที่ 105/2552 ลงวันที่ 6 สิงหาคม 2552 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” สถานที่จับกุม บริเวณลานจอดรถภายในสถานีบริการน้ำมันในพื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียหายอายุ 15 ปี เดินทางไปเที่ยวน้ำตกกับ นายสำรวย ผู้ต้องหารายนี้ กับผู้ต้องหาอีกรายเป็นเยาวชน (ถูกแจ้งข้อหาและดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว) หลังจากเที่ยวน้ำตกเสร็จ ผู้เสียหายจะกลับบ้าน แต่นายสำรวย ไม่ให้กลับและดึงตัวผู้เสียหายไว้ ต่อมาหลอกว่าจะพากลับบ้าน โดยให้ผู้เสียหายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ออกจากน้ำตก พาไปยังกระท่อมกลางไร่น้อยหน่าที่เกิดเหตุ ผู้เสียหายพยายามที่จะเดินกลับบ้าน แต่ได้ถูกนายสำรวย และผู้ต้องหาอีกราย ช่วยกันดึงตัวไว้ จากนั้นนายสำรวย ได้ข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ โดยมีผู้ต้องหาอีกราย นอนเฝ้าอยู่ ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือห้ามปราม จนถึงรุ่งเช้านายสำรวย ได้บอกให้ผู้ต้องหาอีกราย ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งผู้เสียหายที่บ้านพัก ส่วนนายสำรวย ได้หลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบทราบว่า นายสำรวย ได้หลบหนีมาอาศัยอยู่ใกล้กับวัดในพื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมเดินทางไปถึงพื้นที่ดังกล่าว พบบุคคลซึ่งมีตำหนิรูปพรรณตรงตามหมายจับยืนอยู่บริเวณลานจอดรถภายในสถานีบริการน้ำมันในพื้นที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวและแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับให้นายสำรวยฯ ทราบ จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.กลางดง จ.นครราชสีมา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับสารภาพข้อกล่าวหาแท็กที่เกี่ยวข้อง  ขืนใจ ,ลวงสาว ,เที่ยวน้ำตก

คุณอาจสนใจ

Related News