อาชญากรรม

เด็กหญิงวัย 12 ร้องถูกครูสาวอนาจาร ตีตัวออกห่าง ขู่ปล่อยคลิปลับประจาน

โดย paweena_c

28 พ.ย. 2566

548 views

กัน จอมพลัง พาเด็กหญิงอายุ 12 ปี เข้าแจ้งความ หลังถูก รอง ผอ. โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านหนองจอก หลอกน้องไปกระทำอนาจาร

กัน จอมพลัง พร้อมแม่ และพี่สาว เด็ก 12 ปี เดินทางมาที่ สน.หนองจอก เพื่อแจ้งความกับ รอง ผอ.โรงเรียนชื่อดัง หลังก่อเหตุอนาจารน้อง และทำให้น้องหวาดกลัว

โดย กัน จอมพลัง กล่าวว่า มีคุณครูรายหนึ่งเป็นครูผู้หญิง เป็นรอง ผอ.โรงเรียนชื่อดังย่านหนองจอก ครูได้รู้จักน้องตอนเรียน ป.5-ป.6 มีการทักแชทมาพูดคุยเชิงชู้สาว และหลอกให้น้องส่งภาพอนาจารให้ ซึ่งน้องปฎิเสธไม่ได้เนื่องจากกลัวถูกครูทำโทษและกลัวมีผลกระทบต่อการเรียน จึงยอม ส่งภาพอนาจารให้กับคุณครู

หลังจากนั้น ครูรายดังกล่าวได้พูดคุยกับน้องมาเรื่อยๆ ซึ่งน้องก็ไม่ได้เต็มใจที่จะคุยด้วย หลังจากนั้นน้องเรียนจบชั้น ป.6 ได้ไปเรียนต่อมัธยมศึกษาอีกโรงเรียนหนึ่ง

ส่วนคุณครูรายดังกล่าวได้ย้ายโรงเรียน เนื่องจากได้เลื่อนตำแหน่งเป็น รอง ผอ.โรงเรียน หลังจากย้ายโรงเรียนน้องจึงไม่ได้พูดคุยและติดต่อกับคุณครู แต่ครูคนดังกล่าวกลับต่อว่า และข่มขู่น้องว่าหากไม่มาคุยด้วย หรือติดต่อไม่ได้จะนำภาพคลิปอนาจารของน้องไปปล่อยลงโซเชียล และทำให้น้องได้รับความอับอาย จึงทำให้น้องรู้สึกกลัว จึงเข้ามาร้องขอความเป็นธรรมกับตน

ด้านพี่สาวของน้องอายุ 12 ปี เล่าให้ฟังว่า คุณครูคนดังกล่าวเป็นครูประจำชั้นของน้องสาวตน เริ่มรู้จักกันเมื่อตอนประมาณชั้น ป.5 แต่เริ่มมีความสนิทสนมกันเมื่อช่วงประมาณชั้น ป. 6 ซึ่งตอนนั้นน้องสาวของตนมีอะไรก็เชื่อฟังครูตลอดไม่ยอมฟังที่บ้านตักเตือน ตนจึงได้ขอเบอร์ครู เพื่อโทรไปพูดคุย ซึ่งครูก็มีน้ำเสียงที่ค่อนข้างไม่พอใจ และอ้างว่าไม่ได้ทำอะไรเด็ก เด็กมาติดต่อครูเอง

กระทั่งเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา น้องมาเล่าให้ฟังว่า ถูกครูหลอกให้ถ่ายคลิปเชิงอนาจารส่งไปให้ และมีการข่มขู่ว่า ถ้าหากไม่ส่งจะนำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ในสื่อสาธารณะ นอกจากนี้ยังเคยหลอกน้องไปทำอนาจารที่ปั๊มน้ำมันประมาณ 2-3 ครั้งอีกด้วย

หลังจากจบการศึกษาในชั้นประถม น้องก็ได้ย้ายไปเรียนที่อื่น แต่คุณครูกลับไม่พอใจที่น้องย้ายโรงเรียน ได้มีการส่งคลิปมาพร้อมกับข่มขู่อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งน้องเคยพิมพ์ไปหาครูว่าอยากใช้ชีวิตตามปกติ แต่ครูก็ไม่ยอมเลิก มักจะแสดงตัวเป็นเจ้าของตลอดเวลา

แท็กที่เกี่ยวข้อง  กัน จอมพลัง ,ครูสาวอนาจาร

คุณอาจสนใจ

Related News