อาชญากรรม

ช็อก! 'ดีเจดัง' พลัดตกจากโรงแรมย่านสุขุมวิทดับ

โดย panisa_p

17 พ.ย. 2566

3.8K views

พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ แพทย์นิติเวช จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุชายพลัดตกที่สูง โรงแรมแห่งหนึ่งภายในซอยสุขุมวิท 20 เขตคลองเตย จากการพูดคุยกับเจ้าของบ้านใกล้เคียง ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า บริเวณดังกล่าวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ปี มีเหตุลักษณะเดียวกันเกิดขึ้น โดยครั้งนั้นเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมที่ตกมาจากดาดฟ้าและล่วงลงมาที่บ้านของตนเอง ซึ่งครั้งนี้ตนไม่อยู่บ้าน มีเพียงลูกชายที่เป็นทนายความอยู่บ้านเพียงลำพัง และได้ยินเสียงดังมาจากบริเวณจุดเดียวกันเมื่อในอดีต


เมื่อลูกชายออกมาดูก็พบร่างของชายที่ตกลงมาจากที่สูง นับเป็นครั้งที่สองที่เกิดเหตุขึ้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวก่อนหน้านี้ตนเองได้พูดคุยกับทางโรงแรมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าจะมีการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ มีคนหรือสิ่งของตกลงมาในบ้านของตนเองได้อย่างไร แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการแก้ไข จนกระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำอีก จึงอยากขอให้ทางโรงแรมหรือสถานที่เกี่ยวข้องเข้ามาหาแนวทางและวิธีป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องหรือมีผลกระทบกับเพื่อนบ้านเป็นครั้งที่สาม ส่วนจะมองว่าเป็นเรื่องอาถรรพ์หรือไม่ ตนไม่ได้มองในมิตินั้น เพราะลักษณะของคนที่เสียชีวิต คล้ายมีการพุ่งออกมาจากตัวอาคาร


ด้านเจ้าหน้าที่โรงแรม ระบุว่า ขณะที่กำลังทำงานก็ได้ยินเสียงดังตุ๊บ บริเวณริมรั้วที่ติดกับเพื่อนบ้าน ทราบต่อมาว่าเป็นผู้ชายที่เสียชีวิต โดยผู้เสียชีวิต เป็นชายไทย อายุ 40-45 ปี มีอาชีพเป็นดีเจดังคลื่นวิทยุแหง่หนึ่ง โดยได้เข้าพักที่โรงแรมเมื่อตอน 11.00 น.ของวันนี้ (17 พ.ย. 66) เพียงลำพัง ก่อนจะเกิดเหตุและเสียชีวิต จากการตรวจสอบประวัติ ไม่พบประวัติการเข้าพักที่โรงแรม โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาเข้าพัก

คุณอาจสนใจ

Related News