อาชญากรรม

หนุ่มร้านสะดวกซื้อ เลิกงานกำลังกลับบ้าน ถูกบันไดเลื่อนหนีบขากลางห้าง

โดย attayuth_b

16 ส.ค. 2566

4.4K views

วันนี้ (16 ส.ค.) เมื่อเวลา 20.00 น. นายพีรพงศ์ บรรจงศิลป์ ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งว่าพนักงานซึ่งเป็นลูกน้องถูกบันไดเลื่อนหนีบขาได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ภายในห้างชื่อดังดังกล่าว พบรองเท้า 1 ข้าง ซึ่งถูกบันไดเลื่อนหนีบติดอยู่ นอกจากนี้ยังพบเจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้ากำลังตรวจสอบและซ่อมแซมที่เกิดเหตุ กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ ขณะเกิดเหตุซึ่งผู้ที่ได้รับบาดเจ็บกำลังเดินลงบันไดเลื่อนพอดี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมานาย จิรภัทร วงค์จินดาอายุ 17 ปี

จากกันสอบถามนายธีระพงษ์ ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อได้เปิดเผยว่า คนเจ็บทำงานที่ร้านสะดวกซื้อซึ่งขณะเกิดเหตุกำลังจะเดินทางกลับบ้าน ในขณะที่เดินลงบันไดเชือกรองเท้าของน้องไปโดนฟันของบันไดทำให้รองเท้านั้นถูกบันไดเลื่อนหนีบจนขาข้างขวาได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้น้องได้นำส่งที่โรงพยาบาลแพทย์รังสิตอาการโดยรวมปลอดภัย

ส่วนเจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าก็ได้มาที่เกิดเหตุ โดยนำมาส่งที่โรงพยาบาลแพทย์รังสิตซึ่งในส่วนของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทางห้างสรรพสินค้าก็จะดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด

คุณอาจสนใจ

Related News