อาชญากรรม

ยิงสนั่นอย่างกับในหนัง เมาทะเลาะเดือดคาร้านก๋วยเตี๋ยว เจ็บ 3 ราย

โดย thichaphat_d

24 พ.ค. 2566

725 views

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 24 พฤษภาคม 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง รับแจ้งเหตุยิงกันภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ริมถนนใหญ่ เยื้องตลาดท่าอิฐ หมู่ 2 ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว พบเพียงขวดเหล้า ขวดเบียร์ แตกกระจายเกลื่อนร้าน โดยมีกองเลือดสาดกระจายตามพื้น และโต๊ะ พบผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทราบชื่อคือนายมานพ รวงผึ้ง อายุ 42 ปี / นายไพรัตน์ แย้มนาคอายุ 49 ปี และนายสิริพงษ์ ฤทธิรณยุทธ ไม่ทราบอายุ ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โดยนายมานพอาการสาหัสกว่าเพื่อนจากการสอบถามนายเอกและนางสาวฐิติกานต์ 2 สามีภรรยา เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ซึ่งอยู่ติดกัน เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนนับ 10 นัด ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว จนกระทั่งเสียงปืนสงบลงตนทั้ง 2 ออกมาดูพบว่ารถเบนซ์ ของตนเองที่จอดอยู่หน้าร้าน โดนกระสุนปืนฝั่งซ้ายจนเป็นรูโหว่ได้รับความเสียหาย ตนเองก็ไม่ทราบว่าทั้งสองฝ่ายมีเรื่องอะไรกันถึงต้องยิงกันขนาดนี้

ขณะที่นายน้อย นามสมมุติ พ่อค้าบะหมี่เกี๊ยว กล่าวว่า ตนขายของอยู่มีลูกค้านั่งอยู่หลายคน เห็นกลุ่มที่มีเรื่องนั่งกินเหล้าและต่อยกัน แต่ไม่รู้ว่าใครเริ่มก่อน ตนได้ยินเสียงปืนเยอะมาก น่าจะหลายกระบอก คาดว่าประมาณ 50-60 นัด ตนไม่รู้จักคนที่มีเรื่อง รู้แต่เป็นคนแถวๆนี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเพิ่งจะมาเปิดร้าน กลุ่มที่มีเรื่องเขานั่งกินเหล้ากันมาตั้งแต่เย็นแล้ว มีต่อยกันบางคน และคนอื่นก็นั่งกินปกติ ตนเห็นก็รีบหลบเข้าบ้าน ไม่มีใครกล้าออกมาดู ซักพักรถกู้ภัยก็มา ตอนแรกเหมือนยิงขึ้นฟ้าก่อน เพราะมีกระสุนปืนลงหลังคาด้วย น่าจะยิงขู่ก่อนเพื่อให้คนที่ต่อยกันหยุด แต่ดันไม่หยุดต่อยกันเลยสาดใส่กันเลย ไม่รู้ใครเป็นใคร เห็นคนเจ็บนอนอยู่คนเดียวน่าจะไม่ได้เจ็บเยอะเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวนอยู่ระหว่างสอบปากคำ พยานที่เกิดเหตุเพื่อหารายละเอียดการยิงกันในครั้งนี้ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

คุณอาจสนใจ

Related News