อาชญากรรม

2 หนุ่ม ห้ามผัว-เมียทะเลาะกัน ถูกกระหน่ำแทงดับ 1 สาหัส 1 ก่อนมือมีดหนีไปกับเมีย

โดย attayuth_b

1 เม.ย. 2566

228 views

หนุ่มดวงซวย เข้าไปช่วยห้ามห้ามผัวเมียทะเลาะกัน สุดท้ายถูกแทงยับ 10 แผลดับคาที่ ส่วนเพื่อนที่เข้าไปช่วยถุกแทงอีกคนอาการ สาหัส ส่วนคนแทงยังหลบหนีลอยนวลทราบภายหลังว่าเพิ่มออกจากคุกมาด้วย

วันนี้ (1 เม.ย.) เมื่อเวลา 01.10 น. ทางศูนย์รับแจ้งฉุกเฉิน ศูนย์กู้ชีพเวียงพิงค์ ได้รับแจ้งว่าได้มีเหตุ ชายถูกแทงด้วยอาวุธ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนสายเชียงใหม่- ลำพูนสายเก่า ตำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เดินทางเข้าไปให้การช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบร่าง นายเอกรินทร์ สุภากุล อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย นอนอยู่บริเวณหน้าร้าน โดยจัดการตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าอกและลำตัว จำนวนกว่า 10 แผล ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการช่วยกันปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาล นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังคบผู้ชายอีก 1 รายทราบชื่อภายหลังคือนายกร เพื่อนอีกคนที่เข้าไปช่วยกันห้าม ถูกอาวุธแทงที่บริเวณต้นขาด้านขวา ทางเจ้าหน้าที่ยังได้นำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาล

ทั้งนี้จัดการสอบถามทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ได้มานั่งดื่มสุราที่ร้านดังกล่าว ซึ่งขณะที่ร้านกำลังจะปิด ทางผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อว่านายเนม ก็ได้มารับแฟนสาว ซึ่งเป็นพนักงานที่ร้านดังกล่าวและได้มีปากเสียงทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองได้เข้าไปห้าม แต่นายเนมกลับได้ใช้อาวุธแทงผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยทั้ง 2 ราย จนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนที่ผู้ก่อเหตุและแฟนสาวจะได้พากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

มีรายงานว่านายเก่ง ซึ่งถูกแทงนับกว่า 10 แผล ทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตลงที่โรงพยาบาล โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามผู้ก่อเหตุ โดยจากข้อมูลในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเพิ่งออกมาจากคุก ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาไม่นาน รายการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News