อาชญากรรม

พบแล้ว หญิงหายตัวนับเดือน ถูกฆ่าฝังศพริมห้วย จับคนร้ายได้ 1 เร่งล่าอีก 1

13 มี.ค. 2566

554 views

พบศพหญิงถูกฆ่าฝังดิน เหตุมีปากเสียงกับชาย 2 คน จนถูกยิงเสียชีวิต ตร.จับคนร้ายได้แล้ว 1 เร่งล่าอีก 1 



วันนี้ (13 มี.ค. 66) พ.ต.อ.วีรศักดิ์ สีทอง ผกก สภ.พรหมคีรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมคีรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ เขต อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เดินทางไปตรวจสอบกรณีได้รับแจ้งพบศพผู้หญิงถูกฆ่าฝังดิน



ทราบชื่อ นางสาวสุดารัตน์ อรถถวิจิตต์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 17 ต.ช้างกลาง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ถูกฆ่าฝังดิน ริมห้วยบ้านในหมง ข้างสำนักสงฆ์เขาล้อม หมู่ 7 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช หลังจากหายตัวไป 1 เดือน และญาติได้แจ้งความกับตำรวจไว้เป็นหลักฐาน โดยในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานฯ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ฯ ได้ทยอยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุด้วยความยากลำบาก เพราะพื้นที่เป็นภูเขาและป่ารกทึบ และเตรียมขุดพิสูจน์ศพในหลุมดังกล่าว ทั้งนี้มีการวิพากวิจารณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวาง



แหล่งข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา หญิงวัยกลางคนซึ่งเป็นผู้ตายรายนี้ เดินทางมาจาก อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เข้าไปขายสิ่งผิดกฎหมายบางอย่าง และพกพาอาวุธปืนสั้นไม่ทราบชนิดติดตัวตลอดเวลา จนเกิดมีปากเสียงกันกับผู้ชายในพื้นที่จำนวน 2 คน ฝ่ายผู้หญิงได้ชักอาวุธปืนออกมาเพื่อข่มขู่ จนเกิดการดวลปืนกัน ทำให้ฝ่ายผู้หญิงถูกกระสุนปืนฝ่ายตรงข้าม เสียชีวิต ก่อนฝ่ายผู้ชาย 2 คนจะนำศพไปขุดหลุมฝังอำพรางคดี



โดยก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ แต่เมื่อไปตรวจสอบกลับไม่พบศพ จึงร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ออกค้นหาศพมาตลอดระยะเวลา 1 เดือน จนกระทั่งล่าสุด ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยเป็นคนในพื้นที่ได้ 1 คน นำมามาเค้นสอบสวน จนได้เบาะแสว่านำศพไปฝังในป่าริมห้วยบ้านในหมง ข้างสำนักสงฆ์เขาล้อม หมู่ 7 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ดังกล่าว



เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนขยายผล และรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดี รวมทั้งติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ