อาชญากรรม

พบศพชาย 3 คน ถูกฆ่ายัดท้ายเก๋ง ไม่สามารถระบุตัวตนได้ ตร.เร่งล่าคนร้าย

โดย panisa_p

21 ก.พ. 2566

512 views

วันที่ 21 ก.พ. 66 พ.ต.อ.ฉลอง เล็กน้อย ผกก.สภ.บูเก๊ะตา อ.แว้ง จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุพบศพชาย จำนวน 3 คน ถูกยัดท้ายกระโปรงรถยนต์เก๋ง ที่บริเวณขอบบึงจือแร ม.1 ต.แม่ดง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดิเรก โฉมยงค์ รอง ผบก.ภ.จว.นราธิวาส เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลัก,ฐาน จ.นราธิวาส และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารฝ่ายปกครอง รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่วมใจแว้งจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


พบชาวบ้านเป็นจำนวนมากยืนมุงดูที่จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้กันออกห่างก่อนเข้าตรวจสอบ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย ไม่สวมเสื้อ จำนวน 3 ศพ ถูกยัดอยู่ในกระโปรงหลังของรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยารีส สีฟ้า ป้ายทะเบียนจมอยู่ในน้ำ ซึ่งทั้ง 3 ศพ เสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน มีอายุอยู่ในระหว่าง 25 ถึง 40 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ทั้ง 3 ศพไม่มีเอกสารหลักฐานใด ๆ ระบุว่าเป็นผู้ใด ซึ่งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เร่งเก็บวัตถุพยานและดีเอ็นเอ เพื่อไปตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคล


ล่าสุดจากการตรวจเช็กพื้นที่ สภ.ต่าง ๆ ในพื้นที่ จ.นราธิวาส ยังไม่มีการแจ้งบุคคลหายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ศพ ไปเก็บไว้ยังที่โรงพยาบาล พ.ต.อ.ดิเรก โฉมยงค์ รอง ผบก.ภ.จว.นราธิวาส เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย เป็นใคร แต่เชื่อว่าทั้ง 3 ศพ น่าจะมีการสังหารอย่างโหดเหี้ยมมาจากพื้นที่อื่น แล้วคนร้ายได้อำพรางศพใส่ท้ายรถยนต์เก๋ง เพื่อนำมาทิ้งไว้ที่ริมบึงดังกล่าว ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นคาดว่า น่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News