อาชญากรรม

‘เต้ยmystyle’ ดาวติ๊กต็อก รมควันเสียชีวิต แม่เผยลูกป่วยซึมเศร้า

โดย chutikan_o

29 ม.ค. 2566

1.5K views

‘เต้ยmystyle’ ดาวติ๊กต๊อก รมควันในรถเสียชีวิต แม่เผยลูกป่วยซึมเศร้าและเป็นหนี้จำนวนมาก มาดูศพเป็นลมร่ำไห้

เมื่อเวลา 19.30 น. ร.ต.ท. กาจน์พศุตม์ พรวัฒนศิริกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่า ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งที่จอดอยู่ในซอยศุขประยูร 1 หมู่ 9 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ตรวจสอบพบศพนายวิษณุ ศรีสุวรรณ อายุ 27 ปี อาชีพขายสินค้าออนไลน์ และเป็นดาวติ๊กต็อก รู้จักกันในชื่อ เต้ยmystyle ภายในรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า 3 สีขาว เบาะหลังมีเตาอั้งโล่มีร่องรอยการจุดไฟ ถ่านมอดแล้ว มีผ้าคล้ายชุบน้ำป้องกันไฟไหม้วางรอบเตา นอกจากนี้ยังมีถุงใส่เสื้อผ้า และถุงถ่านวางอยู่ด้วย

ต่อมา น.ส.สกุลรัตน์ จันทร์สมปอง อายุ 48 ปี มารดาได้มาดูหลังทราบข่าวซึ่งมีบ้านอยู่คนละซอยไม่ห่างกัน พอเห็นศพร่ำไห้เป็นลมไปทันที กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น และได้กล่าวว่า ลูกชายเคยบอกป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่ไม่ทราบไปรักษาโรงพยาบาลไหน ส่วนยาที่กินนั้นก็ไม่เคยเห็น แต่ต้องตรวจสอบในห้องนอนอีกครั้ง อีกทั้งเขายังเคยบอกว่าเป็นหนี้จำนวนมาก ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเป็นหนี้เกิดจากอะไร

ส่วนชาวบ้านที่อยู่ในซอย ได้เปิดเผยเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นผู้ตายขับรถมาจอดตั้งแต่ช่วงเช้าและก็ไม่ได้ออกไปไหนแต่ก็ยังเห็นช่วง 10 โมง ว่าเปิดกระจกและนั่งอยู่ในรถติดเครื่องอยู่ ก็ไม่ได้สงสัยอะไร เพราะจอดรถไม่ได้กีดขวางเส้นทางไปมา มาทราบอีกทีก็เห็นว่าจอดนานถึงมืด คิดว่าหลับจึงพากันไปเรียกไปปลุกเขย่ารถแต่ไม่ตื่น จึงเปิดรถออกมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง แต่ทางมารดาเปิดเผยว่า ไม่ติดใจการเสียชีวิตของลูกชายแต่อย่างใด เชื่อว่าลูกชายเครียดและมีอาการป่วยซึมเศร้า จึงตัดสินรมควันฆ่าตัวตายดังกล่าว

คุณอาจสนใจ

Related News