อาชญากรรม

ผัวหึงโหด เมียปันใจให้ชายอื่น โมโหใช้ท่อนแขนล็อกคอดับ นอนกอดศพทั้งคืน

โดย panisa_p

21 ธ.ค. 2565

48 views

วันนี้ (21 ธ.ค.65) ตร.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายเสียชีวิตในบ้านพักคนงานก่อสร้างไม่มีเลขที่ ในชุมชนทุ่งสว่าง ถนนอดุลยเดชซอย 7 เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังรับแจ้งตร.รุดไปยังที่เกิดเหตุทันที พบกับนายเนรมิต หรือตุ้ม อายุ 46 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตร.และรับสารภาพและยังมีอาการเมา บอกว่า ตนฆ่าเมียผมเอง เหตุเพราะเมา ตอนแรกนึกว่าไม่ตาย คิดว่าสลบ แต่ตอนเช้ามาปลุกตัวแข็งแล้ว เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะพลั้งมือแรงไปหน่อย แค่ใช้แขนล็อกคอเมียไว้เท่านั้น


ต่อมาตร.ชุดสืบสวนได้คุมตัวมาดูจุดที่นายตุ้มทำร้ายเมียจนเสียชีวิตที่บริเวณห้องเช่า พร้อมกับประสานแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากูภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน ร่วมชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต


โดยบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีห้องนอน 5 ห้อง โดยมีรั้วรอบขอบชิด ที่ประตูรั้วเหล็กหน้าบ้าน ถูกล็อกด้วยกุญแจ เจ้าหน้าที่จึงใช้ค้อนทุบทำลายกุญแจเข้าไปตรวจสอบ เนื่องจากกุญแจอยู่กับคนงานที่ออกไปทำงานตั้งแต่ช่วงเช้า โดยที่เพื่อนคนงานไม่ทราบว่ามีคนตายในห้องพัก เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดออกดูพบศพนางสาวอุลัยพร หรือเต้ย อายุ 34 ปี ชาวชุมชนบ้านเหล่า ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี นอนหงายห่มผ้าอยู่บนที่นอนสภาพตัวแข็งทื่อ


เจ้าหน้าที่ตรวจตามร่างกายพบบริเวณขอบตาซ้ายเขียวช้ำ น่าจะเสียชีวิตตั้งแต่คืนที่ผ่านมา โดยนายเนรมิต สามี ได้เข้าไปเปิดผ้าห่มหอมแก้มภรรยาเป็นครั้งสุดท้าย และสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาเอง โดยใช้ท่อนแขนล็อกคอจากด้านหลังจนภรรยาขาดใจตาย หลังจากดื่มเหล้าและมีปากเสียงกันเรื่องหึงหวง อาสากู้ภัยจึงนำศพไปชันสูตรถึงสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี ก่อนมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี


ตร.ชุดสืบสวน สอบถามนายตุ้ม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนอยู่กินกับภรรยามาได้ 4 ปี มีลูกชายวัย 1 ขวบเศษ ให้พี่สาวดูแลอยู่ที่ จ.สกลนคร ส่วนตนและภรรยามาทำงานก่อสร้างอยู่กับนายจ้าง ประมาณ 1 เดือนกว่า โดยพักอาศัยอยู่ร่วมกันกับเพื่อนคนงาน ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำได้นั่งดื่มเหล้ากันในห้องพัก และมีปากเสียงกัน เนื่องจากภรรยาปันใจให้ชายอื่น เพราะภรรยาเป็นคนหน้าตาดี และตนเคยไปตามที่บ้านชายอื่นกลับคืนมาแล้วหลายครั้ง


เมื่อตนพูดเรื่องนี้ขึ้นมาทีไร ภรรยาก็จะดุด่าด้วยคำหยาบคาย จึงโมโหจนหน้ามืด ประกบกับเมาเหล้า จึงใช้ท่อนแขนรัดคอภรรยาจนเสียชีวิต และนอนกอดศพภรรยาทั้งคืน ทีแรกไม่คิดว่าจะตาย กระทั่งเวลา 04.00 น. ตนตื่นขึ้นมาพบว่าภรรยาตัวเย็นผิดปกติและไม่หายใจ ตร.ได้คุมตัวนายตุ้มมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพและได้ควบคุมตัวไปสอบสวนปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ในเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News