อาชญากรรม

นักเรียนหญิง ม.6 โดดเรียน วิ่งหนีครู เข้าป่าหลังโรงเรียน ก่อนพบเป็นศพ ดับปริศนา

โดย attayuth_b

3 ก.ย. 2565

3.1K views

วันนี้ (3 ก.ย.) พนักงานสอบสวน สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เชิญครูฝ่ายปกครองโรงเรียนมัธยมสตึก อ.สตึก ไปให้ถ้อยคำ หลังจาก น.ส.นิชาดา อายุ 17 ปี ชั้น ม.6/6 โรงเรียนมัธยมสตึก เสียชีวิตอยู่ป่าหลังโรงเรียนอย่างปริศนา

โดยน.ส.จุฬารัตน์ อายุ 17 ปี เพื่อนน้องที่เสียชีวิต เล่าว่า ตนกับเพื่อนรวม 3 คน ไม่ได้เข้าคาบเรียนสุดท้ายซึ่งเป็นคาบกิจกรรมคือการสวดมนต์ ได้ลงมานั่งเล่นอยู่ชั้นล่างของอาคาร ไปซื้ออาหารมากินร่วมกัน ต่อมาครูฝ่ายปกครองทราบ ได้เดินมาไล่ จึงวิ่งหนีครู ส่วนครูก็วิ่งตาม จากนั้นได้วิ่งไปด้านหลังโรงเรียนซึ่งเป็นป่า โดยไม่รู้ว่าใครวิ่งไปไหนบ้าง ตอนกลับออกมาไม่เห็นเพื่อน ไม่รู้ว่าวิ่งไปทิศไหน และคิดว่าน่าจะกลับไปขึ้นรถรับส่งโรงเรียนแล้ว จึงไม่ได้สนใจ จนกระทั่งตอนค่ำถึงทราบข่าวว่าเสียชีวิตในป่า

นายนิรุส ศาลางาม อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 38 ม.10 ต.ท่าม่วง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พ่อน้อง บอกว่า การเสียชีวิตของลูกสาวเป็นปริศนามาก เพราะยังไม่มีครูคนใด ออกมาชี้แจง หรือมาให้ข้อมูลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังไม่มีครูคนใดมาที่บ้าน มีเพียงโทรศัพท์มาแจ้งว่า”จะรับผิดชอบ”

ที่แปลกไปกว่านั้น หมอเป็นคนโทรศัพท์แจ้งตนว่า ”ลูกสาวสิ้นใจแล้ว”ความจริงแล้วครูน่าจะแจ้งก่อนตั้งแต่เกิดเหตุ สาเหตุการเสียชีวิตของตอนนี้รู้จากแพทย์ว่า”หัวใจล้มเหลว”ส่วนสาเหตุของการล้มเหลว ครูยังไม่ออกมาชี้แจงแต่อย่างใด อยากให้ทุกคน ตั้งแต่ครู นักเรียนหรือคนที่ไปพบลูกสาวคนแรก ว่าเป็นใคร และใครเอาไปส่งโรงพยาบาล แต่ทุกคนปิดปากเงียบ


คุณอาจสนใจ

Related News