อาชญากรรม

ปิดถนน จับหนุ่มคลั่ง ถือมีดปลายแหลม เดินริมถนนทำชาวบ้านผวา

โดย attayuth_b

6 ส.ค. 2565

63 views

วันนี้ (6 ส.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ต้องปิดถนนศรีจันทร์ตัดถนนหลังเมือง หลังมีชายคุ้มคลั่งถือมีดปลายแหลมเดินริมถนน ก่อนที่ชายดังกล่าวจะวิ่งหนีผ่านตลาดโต้รุ่งรื่นจิต ก่อนจะวิ่งเข้ามาถนนกลางเมืองแล้ววิ่งหลบหนีตำรวจไปจนถึงถนนหน้าเมือง ช่วงหลังตลาดบางลำภู เมื่อตำรวจตามาถึงชายคุ้มคลั่งได้วิ่งหนีก่อนที่ตำรวจจะล็อคตัว ก่อนที่จะนำตัวมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น

จากการสอบสวนทราบชื่อต่อมาคือนายอนันต์ พลจารย์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา พร้อมของกลางอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 30 เซนติเมตรและเมื่อตรวจปัสสาวะผลออกมาเป็นบวก เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวก่อนจะแจ้งข้อกล่ราวหา พกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและเสพยาเสพติด ประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ก่อนจะส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้านนางสาวสงกรานต์ ทนทา ช่างทำกรอบพระ เล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาประมาณ 08.30 น. มีคนลูกค้าที่มาอัดกรอบพระเห็นชายคนดังกล่าวยืนถือมีดหน้าคลินิกฝั่งตรงข้าม ก่อนที่คนในคลินิกจะจะหวาดกลัวจนล็อคประตู จนกระทั่งชายคนดังกล่าวได้วิ่งหลบหนี โดยผ่านมาทางร้านตนเอง ก่อนจะวิ่งชนตนเองอย่างแรงจนไฟแช็คหล่น พร้อมกับพูดว่ากำลังโดนไล่จับหรือจะโดนฆ่าก็ไม่รู้ ซึ่งตนเองโชคดีที่ไม่จับลูกสาวตนเองไปด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News