ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ทีเอ็มบีธนชาตส่ง ttb reserve คว้ารางวัล The Best for Wealth Transfer / Succession Planning in Thailand 2023 จากเวทีระดับโลก พร้อมเดินหน้าโซลูชันที่ช่วยผสานการเงิน การลงทุน และต่อยอดความมั่งคั่งจากรุ่นสู่รุ่น

โดย thichaphat_d

7 มิ.ย. 2566

47 views

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี โดย ttb reserve (ทีทีบี รีเซิร์ฟ) คว้ารางวัล The Best for Wealth Transfer/Succession Planning in Thailand จาก The Asiamoney Private Banking Awards 2023 จากการนำเสนอ ttb reserve โซลูชันทางการเงินที่ช่วยต่อยอดความมั่งคั่งแบบครบวงจรเพื่อยกระดับชีวิตทางการเงินของลูกค้าให้ดีขึ้นในทุกมิติ ตอกย้ำแบรนด์ที่ส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดนางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ทีทีบี มุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชันทางการเงินแบบครบวงจรที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยเริ่มจากการทำความเข้าใจลูกค้าในทุกมิติแล้วนำมาออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น โดยในกลุ่มลูกค้า Wealth ธนาคารมองเห็นถึงความต้องการและได้พัฒนาโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ช่วยต่อยอดความมั่งคั่ง ให้สินทรัพย์ที่มีอยู่นั้นงอกเงยด้วยการวางแผนอย่างมีระบบ (Wealth Accumulation) และรักษาความมั่งคั่งให้ยั่งยืน พร้อมที่จะส่งต่อให้กับทายาท (Wealth Preservation & Transfer) โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การ "วางแผนมรดก" ที่จะช่วยส่งผ่านความมั่งคั่งจากรุ่นสู่รุ่น ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทรัพย์สมบัติทั้งหมดจะถูกสืบทอดไปตามเจตนารมณ์ ทำให้ ttb reserve (ทีทีบี รีเซิร์ฟ)  ได้รับรางวัล “The Best for Wealth Transfer / Succession Planning in Thailand จาก The Asiamoney Private Banking Awards 2023”

ทั้งนี้ การที่ ttb reserve ได้รับรางวัลดังกล่าว มาจากความโดดเด่นของแพลตฟอร์มที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่ม Wealth ซึ่ง ttb reserve เป็นมากกว่าบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และยังครอบคลุมไปถึงสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเพิ่มเติมจากการถือครองผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เงินฝาก กองทุนรวม ประกัน หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ โดยทั้งหมดถูกยึดโยงไว้ภายใต้แนวคิด “Earn Fast-Burn Smart” รับคะแนนเร็วเหนือใคร แลกคะแนนคุ้มกว่าใคร คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย โดยการคืนผลตอบแทนให้กับลูกค้าในรูปแบบของคะแนนสะสมที่ให้มากกว่าแม้ไม่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร และสามารถนำคะแนนมาแลกเป็นสิทธิประโยชน์เพื่อต่อยอดทั้งด้านการเงิน การลงทุน และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้เองตามความต้องการ ถือเป็นความแปลกใหม่ที่มีความแตกต่างและไม่เหมือนใครในตลาดนางณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้ากลยุทธ์ลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้าช่องทางรวม ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า สำหรับเป้าหมายต่อไปของธนาคาร โดยเฉพาะในส่วนของ ttb reserve ยังคงไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาโซลูชันใหม่ ๆ และเอกสิทธิ์ที่จะให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Wealth  ซึ่งมีความต้องการที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา โดยพบว่าลูกค้าที่ต้องการส่งต่อความมั่งคั่ง หรือ  Wealth Transfer ไม่ใช่การส่งต่อในรูปแบบของตัวเงินเท่านั้น แต่ยังมองไปถึงระดับของครอบครัว ที่จะส่งต่อด้านธุรกิจ ด้านองค์ความรู้ต่าง ๆ และยังหมายถึงการสร้างอนาคตของลูกหลาน โดยจะทำอย่างไรให้ลูกหลานมีความมั่งคั่งต่อไปได้ ดังนั้น ธนาคารจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และนำเสนอโซลูชันที่ช่วยต่อยอดด้านต่าง ๆ อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็น เงินฝาก กองทุนรวม ประกัน หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่กำลังจะออกมาอีกในเร็ว ๆ นี้ พร้อมกับแพลตฟอร์มของบัตร ttb reserve ที่ให้ผลตอบแทนกลับมามากขึ้นควบคู่ไปด้วย

นอกจากนี้ ยังมีแผนขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มครอบครัวที่ต้องการวางแผนการเงินเพื่อการศึกษาของบุตรหลานทั้งในและต่างประเทศ โดยธนาคารจะมีโซลูชันที่เหมาะสมเพื่อมาซัปพอร์ต เช่น บริการบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ (Foreign Currency Deposit : FCD) บัญชีเงินฝากดอลลาร์ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงิน ซึ่งเหมาะกับกลุ่มที่วางแผนจ่ายค่าเทอมให้กับบุตรหลานที่เรียนต่างประเทศ และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่บนสมาร์ทโฟนให้ลูกค้าสามารถโอนเงิน 6 สกุลเงิน (USD, EUR, GBP, AUD, HKD, SGD) ไปยัง 34 ประเทศ ได้รับเงินเต็มจำนวน และมีค่าธรรมเนียมเพียง 150 บาท โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานการณ์โอนเงินไปต่างประเทศได้เองแบบเรียลไทม์ เป็นต้น ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของธนาคารซึ่งพร้อมที่จะให้คำแนะนำตลอดเวลา  

อย่างไรก็ตามรางวัล The Best for Wealth Transfer / Succession Planning in Thailand โดย Asiamoney นิตยสารการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ที่ทีทีบีได้รับในครั้งนี้ นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและเป็นรางวัลระดับโลกที่มีความสำคัญต่อแวดวงสถาบันการเงินเป็นอย่างยิ่ง และเป็นเครื่องการันตีว่า ธนาคารได้พัฒนาโซลูชันที่มีคุณภาพ จนได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้า และเป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกคนสำหรับสิ่งที่ทุกคนได้มุ่งมั่น และทำให้ทุกคนมีแรงผลักดันในการพัฒนา และส่งต่อโซลูชันและผลิตภัณฑ์ที่ดี เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับลูกค้าส่งต่อรุ่นสู่รุ่นต่อไป

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.ttbbank.com/th/ttb-reserve หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ ttb reserve line 02-010-1428


* * * * * *
#ttbreserve
#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต
#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ทีเอ็มบีธนชาต ,ttb ,ttb reserve

คุณอาจสนใจ

Related News