ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัวแคมเปญ "เป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง"

โดย thichaphat_d

26 พ.ค. 2566

105 views

เคยมีคนบอกว่า “ถ้าให้เพื่อนยืมเงิน ก็เท่ากับเลิกเป็นเพื่อนกันไปแล้วครึ่งนึง” หรือ “ถ้าให้เพื่อนยืมเงิน ให้เงินไปเลยดีกว่า” ส่วนใครจะเป็นคนบอก หรือเป็นคนเริ่มคิดประโยคพวกนี้ก็ไม่ต้องไปสืบหาหรอก เพราะเราเชื่อว่ามันก็เป็นเรื่องจริงเหมือนกัน ว่าแต่…ตอนนี้ กระเป๋าแห้ง มากกกก จะทำยังไงดี เพราะเงินที่เคยเก็บก็เอาไปใช้ฉุกเฉิน แถมไม่กล้ายืมเพื่อนอีก กลัวจะเสียเพื่อนไปทาง ‘สมหวัง เงินสั่งได้’ พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลลูกค้าให้ผ่านพ้นสภาวะเป๋าแห้งนี้ไปได้ เค้าเลยแอบกระซิบ แล้วให้เราเอามาบอกต่อว่าตอนนี้เค้ามีแคมเปญ ‘เป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง’ มาให้ชาวเป๋าแห้งทั้งมนุษย์เงินเดือน มนุษย์ฟรีแลนซ์ เข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้แสนง่ายและรวดเร็ว


ส่วนใครอยากแจ้งว่าตอนนี้เป๋าแห้ง ก็แจ้งไปเลยที่ 02-123-4000 สมหวัง เงินสั่งได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ผู้ที่เครดิตไม่ดีก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ได้แถมตอนนี้ มีโปรโมชันเป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง ยืดระยะเวลาผ่อนคืนงวดแรกนานสูงสุด 60 วัน สำหรับลูกค้าที่สมัครขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. ถึง 31 ส.ค. 66 โดยธนาคารทิสโก้เป็นผู้ให้สินเชื่อและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3OzqeJF


และถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกว่ายังไม่สนุก ไม่เร้าใจพอ เราขอส่งลิงก์นี้ไปให้ดูกัน  https://youtu.be/nQFr0J-yn58 ทาง ‘สมหวัง เงินสั่งได้’ ที่ได้ ‘เด่นคุณ’ พรีเซนเตอร์สุดหล่อ มาทั้งร้องทั้งเต้น บอกสรรพคุณทุกอย่างของแคมเปญ ‘เป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง’ มาให้ทุกคนได้ม่วนกัน โดยแปลงเพลงมาจากเพลงฮิตติดหูคนไทย “คอแห้ง” และยังมีพี่ๆ อีก 5 อาชีพที่คุ้นตาของคนไทย มาร่วมแสดงในเอ็มวี เรียกว่าได้ใจคนชอบเสียงเพลงไปเต็มๆ เอาล่ะ ถ้าชื่นชอบและเห็นว่าแคมเปญนี้ดียังไง ถ้ามีเพื่อนคนไหนมาขอยืมเงิน ก็อย่าลืมบอกต่อว่า ‘เป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง’ เลย หรือพากันขับรถไปเลยที่ ‘สมหวัง เงินสั่งได้’ ทุกสาขาทั่วประเทศ#เป๋าแห้งแจ้งสมหวัง
#สมหวังเงินสั่งได้
#กู้ง่ายไว้ใจเรา
#สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ
#รถแลกเงิน
#สมหวังได้ทุกอาชีพ
#เด่นคุณ

คุณอาจสนใจ