ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

เอาใจแฟนการ์ตูนอนิเมชัน ช่อง 3 นำ 'โปเกมอน ซีซัน 25' ฉายบนฟรีทีวีครั้งแรกในประเทศไทย

โดย panisa_p

16 มี.ค. 2566

50 views

แฟนการ์ตูนอนิเมชันได้เฮ เมื่อช่อง 3 จับมือ MangoSTEEMS และ The Pokémon Company ในการนำ “โปเกมอน ซีซัน 25” มาออกอากาศให้ชมบนฟรีทีวีเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะเริ่มออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 08.15 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้


“โปเกมอน” ถือเป็นอนิเมชันที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย ซึ่ง “โปเกมอน” ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.1997 ณ ประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชันอมตะที่ครองใจแฟนๆมายาวนานถึง 26 ปี จัดเป็นตำนานที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่นเลยก็ว่าได้ โดยโปเกมอนเริ่มต้นจากการเป็นวิดีโอเกมยอดฮิตที่ครองใจคอเกมทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่


จากนั้นจึงต่อยอดความสำเร็จในฐานะการ์ตูนอนิเมชันที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งความร่วมมือของ บมจ. บีอีซี เวิลด์ หรือ ช่อง 3 กับ  MangoSTEEMS และ The Pokémon Company ครั้งนี้ นอกจากจะให้แฟน ๆ ได้รับชมอนิเมชันซีรีย์ โปเกมอน ซีซันที่ 25 ซึ่งเป็นซีซันล่าสุดแล้ว ช่อง 3 ยังได้ลิขสิทธิ์ ในการนำ “โปเกมอน ซีซัน 23 และ 24” มาให้ชมเป็นการอุ่นเครื่อง ในช่องทาง YouTube : CH 3Thailand วันละ 1 ตอนต่อเนื่อง แต่สำหรับผู้ที่ต้องการรับชม โปเกมอน ซีซัน 23 – 24 แบบต่อเนื่องครบทั้งสองซีซัน ก็สามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชัน 3 Plus เช่นเดียวกัน


แฟน ๆ สามารถรับชม อนิเมชันซีรีย์ โปเกมอน ซีซันที่ 25 ได้อย่างเต็มอิ่มทางช่อง 3HD ช่อง 33 ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 08.15 น. โดยเริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 สำหรับใครที่พลาดชมสด ก็สามารถรับชม ย้อนหลังในแอปพลิเคชัน 3 Plus ในเวลาเที่ยงของวันเสาร์เดียวกัน หรือสามารถชมทาง YouTube : CH3Thailand ในวันอาทิตย์ถัดมาได้อีกด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News