ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

รีไพร์ส ประเทศไทย จับมือ Whoscall แบ่งปันความรู้ด้านดิจิตอล พร้อมแนวทางห่างภัยจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ให้กับนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์

โดย thichaphat_d

22 ก.ย. 2565

44 views

กรุงเทพฯ 22 กันยายน พ.ศ. 2565 – บริษัท รีไพร์ส ประเทศไทย จำกัด (Reprise Thailand) หน่วยธุรกิจภายใต้ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส (IPG Mediabrands) นำโดย นายศุภฤกษ์ ตั้งเจริญศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีไพร์ส ประเทศไทย จับมือพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Whoscall นำโดย คุณฐิตินันท์ สุทธินราพรรณ Thailand Country Marketing Lead Gogolook ประเทศไทย


จัดกิจกรรมแบ่งปันความรู้ด้านดิจิตอลและการป้องกันภัยจากแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์และ SMS เถื่อนแก่น้อง ๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เกือบ 80 คน เนื่องในวัน Reprise Community Day ที่เป็นวันจัดกิจกรรมเพื่อสังคมประจำปีของทางบริษัทฯ โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้มีการเข้ามอบอาหารกล่องให้แก่กลุ่มสตรีผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ณ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี เนื่องในเดือนของวันสตรีสากลอีกด้วยนายศุภฤกษ์ ตั้งเจริญศิริ กล่าวว่า “รีไพร์ส ประเทศไทย ไม่ได้เพียงแต่ต้องการที่จะยกระดับ Total Digital Marketing Solution ให้แก่ลูกค้าและวงการ Digital Marketing ในประเทศไทยเท่านั้น เรายังเล็งเห็นและให้ความสำคัญด้านสังคมอีกด้วย กิจกรรมอบรมครั้งนี้เราได้พันธมิตรทางธุรกิจ Whoscall ที่มาให้ความรู้ที่น่าจะเป็นประโยชน์จากภัยของแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมอย่างมากในทุก ๆ วันนี้ โดยกิจกรรมครั้งนี้ตอกย้ำพันธกิจด้านสังคมที่ชัดเจนของเราที่เข้าช่วยเหลือสังคมในประเด็นที่เป็นปัญหาอยู่ ณ ปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง”เกี่ยวกับไอพีจี มีเดียเบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือ องค์กรระดับโลก ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้า โดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 130 ประเทศทั่วโลก และเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 13,000 คน เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็นเอเยนซี่ระดับโลก โดยภายใต้เครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง MAGNA, Matterkind และ ดิจิทัลเอเยนซี่ อย่าง Reprise www.ipgmediabrands.comเกี่ยวกับรีไพร์ส

รีไพร์ส เป็นบริษัทในเครือของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส อยู่ในเครือของ อินเตอร์พับลิค กรุ๊ป หนึ่งในกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารการตลาดชั้นนำของโลก โดยรีไพร์ส มีสาขาอยู่ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก รีไพร์สได้สร้างสรรค์ผลงานและประสบการณ์ด้านดิจิทัลให้กับสังคมอย่างไม่หยุดยั้ง เราเน้นการตอบโจทย์ลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล ผ่านรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร ทั้งบริการด้านการค้นหา (Search) โซเชียล มีเดีย การสร้างคอนเทนต์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ การค้าปลีกออนไลน์ รวมทั้งกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ ด้วยความถนัดด้านข้อมูลเชิงลึกและการเน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ทีมผู้เชี่ยวชาญของรีไพร์สใช้แนวคิดริเริ่มแบบบูรณาการ ในการช่วยให้แบรนด์ระดับโลกเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการต่อยอดทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล


คุณอาจสนใจ

Related News