“ดาวรุ่งถึงเวลาพุ่งแห่งปี” ปีนี้ต้องยกให้พวกเขาเหล่านี้ใน CONTENT OF THE YEAR 2021

15 ธ.ค. 64

182 Views

“ดาวรุ่งถึงเวลาพุ่งแห่งปี” ปีนี้ต้องยกให้พวกเขาเหล่านี้ใน CONTENT OF THE YEAR 2021

หลีกทางให้คนจะดังอะไรก็ฉุดไม่อยู่ ณ จุดนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเหล่าดารา-นักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงส์ ต้องเปิดไฟฉุกเฉินหลีกทางให้พวกเขา “ดาวรุ่งถึงเวลาพุ่งแห่งปี” จะมีใครบ้าง มาดูกันเลย

เริ่มจาก “พาย รินรดา” นางเอกสาวสวยตาโตที่ทำผลงานเปรี้ยงปร้างเรตติ้งสูงสุดแห่งปี จากละครเรื่อง “เมียจำเป็น” มอบมงไปเลย เธอรับบท ตะวัน แม่บ้านออนไลน์สุดจี๊ดทำงานหนักเพื่อหาเงินรักษาแม่ที่ป่วย จึงยื่นข้อเสนอว่าจะปลอมตัวเป็น หยาดฟ้า ลูกคุณหนูที่ไม่อยากเป็นเมียของ โตมร เพื่อสวมรอยแต่งงานหลอกๆ แทน

“ออกัส วชิรวิชญ์” หนุ่มฮอตจากบทคูมหมออปป้าสุดหล่อที่กระชากใจสาวๆ ดังจนฉุดไม่อยู่ สร้างปรากฏการณ์คู่จิ้นที่ทำแฟนๆ ละครยังมูฟออนไม่ได้ในละครเรื่อง “แม่ครัวคนใหม่” เหตุเกิดจาก หมอปะรำ ไม่อยากแต่งงาน เลยหลีกเลี่ยงทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่ใช่เขาแค่คนเดียว เพราะ ล้อมดาว เองก็อยากรู้ว่าคู่หมั้นเป็นคนยังไง เลยปลอมตัวเป็น ไฝดำ แม่ครัวคนใหม่ในบ้าน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

“น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” สาวสวยที่ฮอตที่สุดในตอนนี้จากบท “ไฝดำ” ที่ท้าทายความสามารถ นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เพราะดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่อง แม่ครัวคนใหม่ ด้วยบทบาทสุดท้าทายที่ต้องเล่นสองคาแรกเตอร์ แต่เธอก็เล่นได้แตกต่างสุดๆ ระหว่าง ล้อมดาว ที่สวยฉลาด การงานดี ฐานะดี เรียกได้ว่าเพอร์เฟกต์ และอีกคาแรกเตอร์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไฝดำ แม่ครัวสุดเปิ่น ต้องพูดภาษาอีสาน โก๊ะๆ เปิ่นๆ ซึ่งเธอทำออกมาแล้วน่ารักมาก เพื่อมาดูชีวิตของ หมอปะรำ ว่าที่คู่หมั้น ว่าเขาจะดีจริงหรือเปล่า เรื่องราวสนุกๆ จึงเกิดขึ้น

“โอม คณิน” หนุ่มหล่อหน้าคม ลูกคนสุดท้องของเจ้าสัวที่แฟนๆ อยากได้ไปครองกันเป็นแถว แฟนละครปลื้ม แถมทำเรตติ้งละคร สะใภ้เจ้าสัว ทะยานสูงปรี๊ด เมื่อ ไตรวิช ลูกชายคนสุดท้องที่ไม่ชอบการคลุมถุงชน เลยคิดแผนขอร้องให้ ฟ้าใส จดทะเบียนเป็นเมียปลอมๆ เพื่อหลอก เจ้าสัว แลกกับเงิน แล้วทั้งคู่ก็ย้ายเข้าอยู่ในบ้านใหญ่ เรื่องราววุ่นๆ ชุลมุนๆ จึงเกิดขึ้น

ปีนี้ยกให้เป็นปีของ “กระทิง ขุนณรงค์” ดุมาก! เล่นกี่เรื่องก็ปัง ท้าทายความสามารถสุดๆ ตั้งแต่ต้นปี ใครที่ไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ ปีนี้คุณได้รู้จักแน่นอน เพราะละครออนแอร์มาตั้งแต่ต้นปีติดกันหลายเรื่อง อย่าง เทพธิดาปลาร้า, พิภพหิมพานต์, พราวมุก และ แค้นรักสลับชะตา ที่ทำให้เขาดังเป็นพลุแตก จาก เตช หนุ่มนักบินสุดหล่ออนาคตไกล เกิดสลับร่างกับ ภศวรรษ ดาราแบดบอยตกอับในคืนพระจันทร์แดง ทั้งคู่จะได้กลับเข้าร่างเดิมไหม เมื่ออีกคนได้ชีวิตที่ดีและเพอร์เฟกต์ มีหรอที่เขาจะคืนร่าง จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ก็ต้องไปดู

“กองทัพ พีค” หนุ่มฮอตที่สาวๆ พากันไปเปิดวาร์ปไอ้เด็กหน้ามึน ปีนี้เป็นปีของหนุ่มๆ จริงๆ เรื่อง ให้รักพิพากษา เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ออกมาทีใจละลาย เขินไม่ไหว ทนายฝึกหัด คิว มีพี่สาวยิ้มเพชฌฆาต ทิชา เป็นแบบอย่างในการเรียนและการใช้ชีวิตที่เขาเลือกเดิน รักพี่สาวคนเดียวตั้งแต่เด็ก ใครไม่เคยดู ไปตำกันได้เลย สนุกมากจ้า

“ริว วชิรวิชญ์” หนุ่มหล่อหน้าเกาหลี แจ้งเกิดจากการเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ในบท ตั้ม นักกีฬาปิงปองสุดฮอต เมื่อเด็กหนุ่มนักกีฬานี้ดั๊นเผลอรัก ซิสอร วัย 52 แบบไม่รู้ตัว ถ้าเขารู้ความจริงจะเป็นอย่างไรกันนะ ความรักจะยังเดินหน้าต่อหรือหยุดอยู่แค่นี้ ไปดูกันจ้า

หนุ่มหน้าคม คนรักธรรมชาติ “ปาริธ ทิมทอง” เป็นพระเอกป้ายแดงเรื่องแรก HELP ME คุณผีช่วยด้วย คนหลงรักเขาในบท เขตขันธ์ ผู้ชายหล่อ รวย สุดเพอร์เฟกต์ คู่หมั้นของ มุทิตา ที่กำลังจะวิวาห์ แต่ก็มีเหตุต่างๆ ให้เขาและเธอต้องเผชิญ ถ้าอยากรู้ไปดูกันเลย

ปังเปรี้ยงปร้างแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ดูเลยที่ช่อง 3 ครบรสกว่านี้มีอีกไหม ใครอยากฟินแบบหมอนขาดอีกครั้ง มาย้อนดูเหล่าดาวรุ่งที่คุณชื่นชอบกันได้ใน CH3Plus และอย่าลืมร่วมกิจกรรมสนุกๆ แชร์กล่องคอนเทนต์ ดาวรุ่งถึงเวลาพุ่งแห่งปี เพื่อลุ้นรับกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์จากช่อง 3 กันด้วยนะ ติดตาม Content of the year 2021 รางวัลคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3 และรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2021