ระวังให้ดี แก๊งนี้เขามาแรง! “ละครม้ามืด” CONTENT OF THE YEAR 2021

15 ธ.ค. 64

119 Views

ระวังให้ดี แก๊งนี้เขามาแรง! “ละครม้ามืด” CONTENT OF THE YEAR 2021

คัดมาให้คุณแล้วสำหรับละครม้ามืดแห่งปี 2021 ซึ่งเป็นที่พูดถึงในโซเชียลและเรตติ้งสูงแบบปังๆ ไปดูกันว่าละครเรื่องไหนจะอยู่ในลิสต์ “ละครม้ามืด” Content of the year 2021 กันบ้าง

แม่ครัวคนใหม่ มาแรงด้วยความฟินจิ้น! แถมคอมเมดี้ พากระแส ออกัส วชิรวิชญ์-น้ําฟ้า ธัญญภัสร์ แรงข้ามปี! ด้วยเรตติ้งสูงสุด 5.9 ยอดคนดูย้อนหลังมากกว่า 35 ล้านวิวใน CH3Plus พร้อมการันตีด้วยรางวัล Best Asian Comedy Program (รายการคอมเมดี้ยอดเยี่ยม) จาก CONTENTASIA AWARDS 2021 ไปแบบปังๆ

สะใภ้เจ้าสัว แรงด้วยความฮาไม่จำกัด เนื้อเรื่องน่ารักเบาสมอง ที่เปิดกระแสคู่ลูกเจ้าสัวและสะใภ้ โอม คณิน-พริม พริมา คว้าเรตติ้งทางหน้าจอโทรทัศน์ไปถึง 7.2 แบบนี้ไม่ให้เรียกว่าของเขาแรงส์! ได้ไง

สลับร่างจนได้เรื่อง ละครดราม่า แอกชัน แค้นรักสลับชะตา การันตีด้วยยอดดูสดออนไลน์ทะลุ 250,000 วิว เรตติ้งสูงถึง 4.5 ที่ให้กำเนิดเคมีใหม่ของพระนางสุดปัง 4 คน อาเล็ก ธีรเดช-น้ำตาล พิจักขณา และ กระทิง ขุนณรงค์-บัว นลินทิพย์ เรียกได้ว่าเนื้อเรื่องเข้มข้น ดูแล้ววางไม่ลง แถมความฟินพระนางก็ทำให้ต้องดูวนไปค่ะ!

สุดท้ายเรื่องนี้เกิดเพราะเรือลำเดียว แต่เรือลำนี้พา นางฟ้าอสูร ขึ้นแท่นละครมาแรงแห่งปี ด้วยเนื้อเรื่องโรแมนติก ดราม่ากลางทะเลรักที่คาดไม่ถึงแบบต้องเอามือทาบอก และองค์ประกอบที่ลงตัว ทำให้คว้าเรตติ้งไปถึง 5.3 พร้อมปลุกกระแสเคมีสุดปัง ของพ่อหนุ่มสุดเข้ม แม็ค ปวิช และแม่น้องบอง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ให้แฟนๆ พูดถึงกันทุก EP. ที่ออนแอร์

ม้ามืดที่ว่าแรงยังหยุดพวกเขาไว้ไม่อยู่ ย้อนดูละครกระแสแรง พร้อมความสนุกร้อยแรงม้าแบบนี้ได้ใน CH3Plus และอย่าลืมแชร์คอนเทนต์ “ละครม้ามืด” เพื่อลุ้นรับกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์จากช่อง 3 กันด้วยนะจ๊ะ ติดตาม Content of the year 2021 รางวัลคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3 และรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2021