แสงไม่ต้อง พกมาเอง! “ขโมยซีนแห่งปี” CONTENT OF THE YEAR 2021

12 ธ.ค. 64

54 Views

แสงไม่ต้อง พกมาเอง! “ขโมยซีนแห่งปี” CONTENT OF THE YEAR 2021

ไม่เด็ดไม่ใช่พี่ ออกมากี่ซีนก็ปัง! รวมลิสต์นักแสดงขโมยซีนเด่นแบบฉายแสงบนจอช่อง 3

ออกซีนมาก็ได้ใจ ดูตอนไหนแฟนๆ ก็อิน กับนักแสดงคุณภาพที่จัดหนักจัดเต็ม เพิ่มความเข้มข้นเป็นส่วนประสมที่ลงตัวให้ละครปังยิ่งขึ้น! ไหนลองเช็กสิว่าจะมีใครบ้างใน  “ขโมยซีนแห่งปี” Content of the year 2021

ทุกซีนเอาอยู่ด้วยบู๊จัดหนัก ฮาจัดเต็มกับ ป๊อป ฐากูร ในบท จ่าวสันต์ ตำรวจจราจรฮีโร่ผู้ใฝ่ฝันอยากประดับดาวบนบ่า มาพร้อมซีนต่อยมวยที่เท่สุดๆ แถมยังเป็นไอ้หมาที่เข้าคู่กับ น้าโย่ง เชิญยิ้ม ในบท ดาบแฉล้ม  ได้อย่างน่าเอ็นดู

ขโมยซีนด้วยความน่ารัก! ติ๊ต๊ะ ชญานิศ ในบท น้ำทิพย์ นารีผลที่เป็นความน่ารักสดใสของป่าหิมพานต์ เรียกได้ว่าออกมาซีนไหนก็เอาใจแฟนๆ ไปเลยยย ควงคู่มากับเจ้า สี่หูห้าตา สัตว์วิเศษตัวจิ๋วที่ทุกคนอยากได้ไปเลี้ยงที่บ้านสักตัว แถมยังให้แฟนๆ ได้ลุ้นกับพลังสุดเท่ในทุกตอน

ซีนนี้ได้มาเพราะการแสดงที่เข้มข้น! ดราม่าจัดหนักของ กวาง ศิริศิลป์ ในบท บริบูรณ์ จาก บาปอยุติธรรม ด้วยความที่รักน้องสาวมากจึงทำได้ทุกอย่างที่คนดูคาดไม่ถึง แถมยังอึ้งด้วยฝีมือการแสดงที่บีบคั้นอารมณ์แฟนๆ สุดๆ

ขโมยซีนด้วยความเลือดเย็น เพราะเธอเป็นแวมไพร์! วาววา ณิชชา ในบท พริ้งพราว แวมไพร์สาวจาก รัก นิรันดร์ จันทรา ที่ออกมาตอนไหนแฟนๆ ก็ต้องว้าวเพราะอารมณ์เดือดและความงามของเธอในร่างผีดูดเลือด ขอบอกว่าจึ้งมาก!

สวย เริ่ด เชิดจนต้องให้ซีน พิ้งกี้ สาวิกา ในบททนายความสาว คามีเลีย คู่ปรับสุดเก่งของทนายทิชาจาก ให้รักพิพากษา ด้วยความเป็นเวิร์กกิ้งวูแมน ฉลาดเป็นกรด ออกมากี่ซีนก็หลงเสน่ห์เธอได้ง่ายๆ

ขโมยซีนครั้งนี้ฉันขอท้าผีนะจ๊ะ! แพท ณปภา ในบท เจ๊ฮิเดโกะ เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นสายฮาแห่ง ดวงตาที่ 3 ที่ขโมยซีนทุกครั้งด้วยการหนีผีแบบฮา แถมสกิลการเต๊าะก็น่ารัก ทำคนดูอมยิ้มได้ตลอด!

คนนี้ออกมากี่ทีก็อบอุ่นใจ ตุ๊ก ญาณี  ในบท ยายนวล คุณยายจิตใจดีจาก พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ที่เรียกได้ว่ากินขาดทุกอารมณ์ คอมเมดี้ ดราม่า แม่ตุ๊กเอาอยู่ ทำเอาคนดูยิ้มไปด้วย น้ำตาซึมทุกซีน สุดยอดมาก!!!

ขโมยซีนด้วยการทวงแค้น! ตูน พิมพ์ปวีณ์ ในบท ลลิสา จาก เกมล่าทรชน ตีบทกระจุยด้วยสายตาที่ดูแล้วทำให้เราเข้าใจตัวละครสุดๆ มาพร้อมหนุ่ม ท็อป จรณ ในบท มาวิน เจ้าพ่อที่กลับมาทวงความยิ่งใหญ่คืนจากพี่ชาย ซึ่งออกมากี่ซีนก็เดาอารมณ์ตัวละครไม่ได้ เรียกว่าน่ากลัว ทำคนเชื่อว่า พี่คนนี้เขาโหดจริงๆ!

ความสวยแซ่บของเธอทำให้สปอตไลต์ส่อง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ในบท จอมขวัญ จาก เกมล่าทรชน ปังด้วยเสน่ห์ที่ล้นเหลือ จิกจนกล้องแตก! แบบนี้เอาซีนไปเลยค่ะ

สุดท้าย ผู้บริหารสาวคนนี้ออกมากี่ทีก็เป็นที่จดจำ เวนิส รับบทโดย แพร์ พิชชาภา คู่ปรับของสาวสตรองอย่าง กะรัต จาก กะรัตรัก ที่มองมุมไหนก็เป๊ะ ออกมาซีนไหนก็มีให้แฟนๆ ได้ลุ้นว่าเธอจะทำอะไรและต้องการอะไรกันแน่ แซ่บทุกซีนเลยค่ะแม่!

เรื่องความปังทุกซีนต้องยกให้! พร้อมย้อนชมซีนแสงส่องของพวกเขาได้ที่ CH3Plus และอย่าลืมแชร์คอนเทนต์ “ขโมยซีนแห่งปี” เพื่อลุ้นรับกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์จากช่อง 3 กันด้วยนะจ๊ะ ติดตาม Content of the year 2021 รางวัลคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3 และรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2021