เปิดลิสต์คู่พระนาง “จับคู่เคมีใหม่” CONTENT OF THE YEAR 2021

12 ธ.ค. 64

98 Views

เปิดลิสต์คู่พระนาง “จับคู่เคมีใหม่” CONTENT OF THE YEAR 2021

ถ้าคนมันใช่ หัวใจมันจะบอก…คู่ไหนจับมือกันรุ่งบ้างสำหรับรางวัลจับคู่เคมีใหม่ในคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3

ตลอดปี 2021 ช่อง 3 ได้ส่งละครมากมายเพื่อความสุขของแฟนๆ และหนึ่งในความเซอร์ไพรส์ที่มอบให้ที่การจับคู่นักแสดงเคมีใหม่ๆ ให้ได้ลองชิมกัน หลายๆ คู่ก็บอกได้เลยว่า อื้ม…อาโหร่ยยย! อะไรมันจะปัง จะปั๊วขนาดนี้น้อง

เริ่มด้วย ไม้ วฤษฎิ์ และ พาย รินรดา จากละครคอมเมดี้สอดไส้ดราม่าเข้มข้น เมียจำเป็น ที่จับคู่กันได้ฟินเวอร์ ความหล่อแต่ตลกของไม้ผสานกับความน่ารักแต่แอบฮาของพาย ทำให้เรื่องราวของโตมรและตะวันออกมาถูกใจแฟนละครสุดๆ

มนต์รักหนองผักกะแยง ส่งพระนางคู่ใหม่ ณเดชน์ คูกิมิยะ สวมบทผู้กำกับช้ำรักกลับมาพักใจที่บ้านเฮา ต้องมาปะทะคารมกับน้องใหม่วิกพระรามสี่อย่าง โบว์ เมลดา ที่ทั้งแสบ ซ่า บ้าบอแบบไม่มีใครยอมใคร จัดเป็นเคมีใหม่ที่ต้องกดไลค์ให้เลย

สร้างปรากฏการณ์คู่จิ้นฟินเวอร์ถล่มทลายสำหรับ แม่ครัวคนใหม่ ที่ได้หนุ่มหล่อ ออกัส วชิรวิชญ์ และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ มาประกบคู่กัน บอกเลยว่าคู่นี้ฟินไม่ไหว! ขนาดฉากฮาก็ยังมีโมเมนต์ให้เราได้เขิน แล้วคิดดูสิว่าฉากรักมันจะฟินลื้มขนาดไหน

ภณ ณวัสน์ และ กระทิง ขุนณรงค์ สองหนุ่มสุดหล่อจาก พราวมุก นอกจากคู่พระนางของตัวเองแล้วกลับฉายแสงเคมีคู่กันเองได้กระแทกใจแฟนๆ ไปอีก สุดปังจริงจริ๊งงง

โคจรมาพบกันแล้วปังมาก โอม คณิน และ พริม พริมา พระนางจากละครสุดฮา สะใภ้เจ้าสัว ต้องบอกว่าเคมีคู่นี้เข้ากันดีเวอร์ เดี๋ยวกอด เดี๋ยวหอมขนาดนี้ แฟนๆ ก็ตุยเย่กันหมดสิคะ!

เป็นการโคจรมาเจอกันอีกทีแบบได้ลงเอยกันสักทีนะน้อง สำหรับคู่ อาเล็ก ธีรเดช และ น้ำตาล พิจักขณา ที่ได้รักสมใจกันสักทีในละคร แค้นรักสลับชะตา โดยเฉพาะเวลาจินนี่ตื๊อเตชในร่างวัท น่ารักสุดใจ เอาอะไรมาไม่ปังก่อนนน

อีกคู่จาก แค้นรักสลับชะตา ก็ปังไม่แพ้กัน กระทิง ขุนณรงค์ และ บัว นลินทิพย์ ออร่าแบดบอยกับคุณหมอคนน่ารัก ส่งเคมีรักฟุ้งกระจายไม่แพ้อีกคู่เลยนะ จะบอกให้

มาแรงแซงโค้งสุดๆ สำหรับคู่ บอมบ์ ธนิน และ มิ้นท์ รัญชน์รวี อาจารย์หมอสายโหดและนักศึกษาแพทย์สาวสุดคิวต์ จาก พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ที่แฟนๆ บอกว่าคู่นี้น่ารักมาก เห็นความกุ๊กกิ๊กแล้วอดใจที่จะฟินไม่ได้จริงๆ

คู่นี้ก็ไม่แพ้ใครเลยสำหรับบี๋กับมุดี้ จาก Help me คุณผีช่วยด้วย ความน่ารักของนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป กับความหล่อเหลาแต่คลั่งรักไม่แพ้กันของ ปาริธ ทิมทอง ทำให้เคมีรักพระนางคู่นี้ปังสุดๆ น่ารักจนอยากจะกดเลิฟสักร้อยรอบ

ปิดท้ายด้วยการพบกันครั้งแรกแต่ปั๊วมาก! ของพระนาง 2 เจนอย่าง แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ จาก กะรัตรัก ที่เข้าคู่กันลงตัวยิ่งกว่าส้อมกับช้อน โรงหนังกับป๊อปคอร์นไปอีก! ความละมุนดีต่อใจเกินร้อย ไม่ฟินตรงไหนเอาปากกามาวงเลยจ้า

ตลอดทั้งปีนี้มีคู่เคมีใหม่มาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นไม่หยุด รักคู่ไหน ติดใจจนหยุดฟินไม่ได้ยังไง อย่าลืมกลับไปย้อนดูทุกความสนุกกันได้ที่ CH3Plus และที่สำคัญอย่าลืมแชร์คอนเทนต์ จับคู่เคมีใหม่ เพื่อลุ้นรับกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์จาก ช่อง 3 กันด้วยนะจ๊ะ ติดตาม Content of the year 2021 รางวัลคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3 และรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2021