ใหม่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เปิดลิสต์ละคร “พล็อตแปลกใหม่” CONTENT OF THE YEAR 2021

12 ธ.ค. 64

49 Views

ใหม่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เปิดลิสต์ละคร “พล็อตแปลกใหม่” CONTENT OF THE YEAR 2021

หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากที่ช่อง 3 สำหรับละครที่ดูกี่ครั้งก็ต้องตื่นตาตื่นใจกับเนื้อเรื่องและความหักมุมแบบไม่ซ้ำใคร! ดูกันเลยว่าเรื่องไหนจะอยู่ในรายชื่อ “พล็อตแปลกใหม่” Content of the year 2021

เริ่มด้วยละครที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และความรัก 2,000 ปี แห่งเมืองตารวะปุรัมใน ดวงใจในมนตรา นำแสดงโดย โตโน่ ภาคิน และ ณิชา ณัฏฐณิชา ทำให้แฟนๆ ต้องตามล่าหาความจริงไปพร้อมกันว่าใครคือ มทิรา กลับชาติมาเกิด

เตรียมเดินทางไปในป่าศักดิ์สิทธิ์ ของตำนานที่คุ้นเคยกับ พิภพหิมพานต์ ด้วยงาน CG เปิดโลกแห่งป่าหิมพานต์ที่ดูแล้วตื่นตาทุกตอน เพราะจะได้เจอสัตว์วิเศษที่คาดไม่ถึง สี่หูห้าตา กินรี กุญชรวารี มาครบ แถมการผจญภัยไปกับ หลุยส์ สก๊อต และ แยม มทิรา ก็ยังเข้มข้น ชวนให้แฟนๆ ลุ้นกันทุกตอน ไม่ติดเบาะเลยจ้า!

ใครชอบละครแอกชัน ดราม่าแบบหนักๆ ต้องเรื่องนี้ “บาปอยุติธรรม” นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ และ จีน่า ญีนา พล็อตเรื่องรีเมกจากตุรกี พูดถึงการทวงแค้นของชิตตะวัน ว่าที่นายแพทย์อนาคตไกลและบาปที่เขาไม่ได้ก่อ ไปตามหาความจริงกับเขากัน แต่ขอเตือนไว้ก่อน ความยุติธรรมครั้งนี้ไม่ได้มาง่ายๆ แน่นอน…

จะเป็นยังไงถ้าคุณต้องสลับร่างเพื่อแก้ไขชีวิตของใครอีกคนที่ต่างกันสุดขั้ว! แค้นรักสลับชะตา ละครรวมความสนุก ทั้งบู๊ แอกชัน โรแมนติก ดราม่า พล็อตสลับไปมา ดูแล้วลุ้นทุกตอน! มาพร้อมนักแสดงนำที่เรียกได้ว่าเอาอยู่สุดๆ คือ อาเล็ก ธีรเดช, น้ำตาล พิจักขณา, กระทิง ขุนณรงค์ และ บัว นลินทิพย์ ครบแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วจ้า!

ให้รักพิพากษา ละครโรแมนติก คอมเมดี้ ฟีลกู๊ด ที่มีทุกมู้ดให้ลุ้น ทั้งความรักต่างวัยของทนายสุดสตรอง ทิชา รับบทโดย เบลล่า ราณี และ คิว เด็กหน้ามึนรับบทโดย กองทัพ พีค เรื่องราวของอาชีพทนายที่เข้มข้นและเนื้อเรื่องที่เรียกว่าทำให้ลุ้นเอาใจช่วยพระนางได้ตลอดเวลา ถือเป็นมิติใหม่ที่ครบรส หาที่ไหนไม่ได้จริงๆ

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เมื่อศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ซิสอร รับบทโดย แยม มทิรา มนุษย์ป้าวัย 52 ให้หน้ากลับมาเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง แถมยังได้พบรักกับ ตั้ม รับบทโดย ริว วชิรวิชญ์ นักปิงปองอนาคตไกล แต่ถูกดับฝันเพราะยาโด๊ป เรื่องวุ่นๆ ยังพัวพันทั้งคุณหมอและมาเฟียเกาหลี เรียกว่าเดาไม่ได้ พล็อตแบบใหม่ แบบสับสุดๆ ไปเลยแม่!

ปิดท้ายด้วยความรักของวัยรุ่นที่มาพร้อมเสียงดนตรีเป็นสื่อด้วย สุดร้ายสุดรัก เรื่องราวของ สุดรัก รับบทโดย บัว นลินทิพย์ สาวที่มีพรแสวงแต่ไม่มีพรสวรรค์ด้านดนตรี ต้องช่วยนักเปียโนมือหนึ่งอย่าง ดนตร์ รับบทโดย อเล็กซ์ เรนเดลล์ ให้กลับมาเล่นดนตรีอีกครั้ง ใครที่รักเสียงดนตรีต้องชอบ เพราะเรื่องนี้ขนเพลงแบบอัดแน่น 30 กว่าเพลงทั้งแต่งใหม่และพร้อมที่เราคุ้นเคยและนักร้องอันดับต้นๆ มาแบบแน่นๆ จุกๆ

อะไรที่่ว่าใหม่ อะไรที่ว่าเริ่ด แบบหาดูที่ไหนไม่ได้ มีครบที่ช่อง 3 ย้อนดูละครที่จะทำให้คุณต้องร้อง ว้าว! ได้ใน CH3Plus และอย่าลืมแชร์คอนเทนต์ “พล็อตแปลกใหม่” เพื่อลุ้นรับกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์จากช่อง 3 กันด้วยนะจ๊ะ ติดตาม Content of the year 2021 รางวัลคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3 และรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2021