“แอน-อนันดา-แพท” พร้อมสู้ชีวิตรักและการแก้แค้น สุดร้อนแรง! ใน “เกมรักทรยศ”

22 ส.ค. 66

1.2K Views

“แอน-อนันดา-แพท” พร้อมสู้ชีวิตรักและการแก้แค้น สุดร้อนแรง! ใน “เกมรักทรยศ”

เมื่อการนอกใจเปลี่ยนชีวิตคู่เป็นเกมรักสุดเชือดเฉือน เตรียมพบการแสดงของ “แอน-อนันดา-แพท” ในละครดราม่า รักร้อน แบบสุดเรียลใน “เกมรักทรยศ” 


ชีวิตคู่ของ แพทย์หญิงเจนพิชชา หรือ หมอเจน (แอน ทองประสม) ที่สุขสมบูรณ์แบบทุกด้าน ทั้งการเป็นจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง หนึ่งในผู้บริหารโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต มีสามีที่ทั้งหล่อทั้งเก่งอย่าง อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) เจ้าของธุรกิจโรงแรม และมีลูกชายลูกสาววัยกำลังน่ารักอย่าง พัชร์ (แม็ค ณัฐพัชร์) และ พลอย (มากิ มาชิดา) กระทั่งได้พบเส้นผมปริศนาบนผ้าพันคอของสามี ทำให้ความเชื่อใจถูกสั่นคลอน 

แล้วความสงสัยก็กลายเป็นความจริง สามีของเธอนอกใจไปคบ เคท คาริสา (แพททิเซีย กู๊ด) ลูกสาวคนเดียวของนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล อีกทั้งคนที่อยู่รอบตัวยังช่วยกันปกปิด เธอจึงต้องการเอาคืนคนทั้งคู่อย่างสาสม ท่ามกลางปัญหาใหญ่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของลูกทั้งสองที่กำลังเติบโตอย่างสับสน หรือความเปลี่ยนแปลงในชีวิตทุกด้านที่จะตามมาหลังการตัดสินใจแก้แค้น


ร่วมด้วยนักแสดงที่สร้างความเข้มข้นให้เกมรักแก้แค้นนี้ ชาย ชาตโยดม, จอย รินลณี, ต้นหอม ศกุนตลา, ไบร์ท รพีพงศ์, เจี๊ยบ ศักราช และ ต่าย เพ็ญพักตร์


จุดจบของเกมรักครั้งนี้จะเป็นยังไง ใครจะเป็นฝ่ายต้องสูญเสีย “เกมรักทรยศ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. วันพุธที่ 23 สิงหาคม เสนอเป็นตอนแรก #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus


แกลเลอรี