“เจมส์-เต้ย-ริว-อแมนด้า” พร้อมเสิร์ฟละครฟีลกู๊ดฟีลใจใน “มาตาลดา”

01 มิ.ย. 66

5.8K Views

“เจมส์-เต้ย-ริว-อแมนด้า” พร้อมเสิร์ฟละครฟีลกู๊ดฟีลใจใน “มาตาลดา”

“เจมส์-เต้ย-ริว-อแมนด้า” ละครโรแมนติก-ฟีลกู๊ด หอมกรุ่นความอบอุ่น ชวนฮีลหัวใจใน “มาตาลดา”

มาตาลดา (เต้ย จรินทร์พร) ลูกสาวคนเดียวของ เกริกพล หรือ เจ๊เกรซ (ชาย ชาตโยดม) เจ้าของ The Cage บาร์ชื่อดังในพัทยาที่หอบลูกสาวหนีมาอยู่ตั้งแต่ยังเล็ก เพราะโดน เปา (ตู่ นพพล) และ เฟิน (โย ทัศน์วรรณ) ไล่ออกจากบ้าน ตัดพ่อตัดลูกเพียงเพราะเขาไม่ใช่ผู้ชาย!

เมื่อโตเป็นสาวเธอขอย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ เพื่อวางแผนพาพ่อกลับไปหาปู่กับย่า จึงได้เจอ ปุริม หรือ เป็นหนึ่ง (เจมส์ จิรายุ) ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอกที่อาศัยอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ทั้งสองครอบครัวแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เธอมีความสุข แฮปปี้สุดๆ คอยมอบความสุขให้คนรอบข้าง ผิดกับเขาผู้ได้รับการเลี้ยงดูอย่างเคร่งครัด ต้องทำตามระเบียบแบบแผนของ บุญฤทธิ์ (แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) และ ชนิดา (เงาะ กชกร) ที่คอยกำหนดชีวิต พยายามจับคู่ลูกชายกับ อรุณรัศมี (อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม) หญิงสตรองสุดเพอร์เฟกต์ เพียบพร้อม ซึ่ง ไตรฉัตร (ริว วชิรวิชญ์) ลูกพี่ลูกน้องของปุริมก็คิดจะแย่งเธอ แต่ทว่าเธอคนนั้นของปุริมคือมาตาลดา ไตรฉัตรเลยเปลี่ยนเป้าหมายทันที ความรักของพวกเขาและเธอจะสับสนวุ่นวายขนาดไหน และจะลงเอยกันอย่างไร เมื่อคำว่า บ้าน อาจไม่ใช่เซฟโซนสำหรับทุกคนในครอบครัว ต้องรอติดตามชม


มาอบอุ่นหัวใจไปพร้อมกันใน “มาตาลดา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. วันอังคารที่ 6 มิถุนายน เสนอเป็นตอนแรก #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

แกลเลอรี