“ออกัส-พีพี-กัปตัน” เสิร์ฟเคมีใหม่สุดน่ารัก เกาหลีเกาใจใน “รักสุดใจยัยตัวแสบ”

24 พ.ค. 66

85 Views

“ออกัส-พีพี-กัปตัน” เสิร์ฟเคมีใหม่สุดน่ารัก เกาหลีเกาใจใน “รักสุดใจยัยตัวแสบ”

เปิดละครใหม่ “ออกัส-พีพี-กัปตัน” พร้อมเสิร์ฟเคมีน่ารัก สนุกครบรส โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี้จัดเต็มใน “รักสุดใจยัยตัวแสบ”


แก้ว (พีพี ปุญญ์ปรีดี) สาวพาร์ทไทม์ร้อยกะที่ดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว เจอเรื่องราวกลับตาลปัตร เมื่อ ยายพราย (โย ทัศน์วรรณ) เสียชีวิตและมีคนข่มขู่ต้องการที่ดินริมหาด ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือยายยกที่ดินนั้นให้ เฑียร (ออกัส วชิรวิชญ์) ผู้ชายที่เพิ่งเจอเพียงไม่กี่วัน พร้อมเซ็นสัญญาเช่าเรียบร้อย โดยแลกกับการที่เขาจะต้องรับหลานสาวไปดูแล พร้อมคำสัญญาที่จะต้องช่วยเธอตามหาพ่อแม่ แต่อดีตที่ขมขื่นสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ปัจจุบัน เพราะการตามหาครอบครัวของแก้ว ทำให้รู้ว่าเธอคือมหาเศรษฐีและล่วงรู้สิ่งที่ไม่คาดคิด ชัยมงคล (ออย ธนา) ที่คิดว่าเป็นพ่อ จริงๆ แล้วเป็นฝาแฝดที่ฆ่าพ่อของเธอ แล้วเธอจะทำอย่างไร เขาจะฮีลหัวใจเธอได้ไหม ต้องติดตามชม

พร้อมความสนุกของเหล่าตัวตึงอย่าง กัปตัน ชลธรแคท แคทรียา, โดม จารุวัฒน์, มิ้น มิณฑิตา, เบสท์ ชนิดาภา, อู๋ สมิทธิ, พีท พล, จ๊ะจ๋า พริมรตา, เต๋า สมชาย, อาปุ๊ มนตรี, ก้อย นฤมล, อาโย ทัศน์วรรณ ฯลฯ

เตรียมรับความแสบของรุ่นเล็กและการฟาดฟันของรุ่นใหญ่กันได้เลย “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม เสนอเป็นตอนแรก #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

แกลเลอรี