เพราะรักครั้งนี้เจมส์-พายจัดหนัก! ทั้งรักทั้งบู๊

25 ม.ค. 66

214 Views

เพราะรักครั้งนี้เจมส์-พายจัดหนัก! ทั้งรักทั้งบู๊

เตรียมแอกชันจัดหนักฉากฟิน อินฉากรักกับ เจมส์-พาย ครบรสบู๊ แฟนตาซี แบบกระสุนแลกกระสุนให้คุณลุ้นทุกตอน! ใน “เพราะรัก” 


หริ่ง รับบทโดย พาย รินรดา เด็กกำพร้าผู้มองเห็นเคราะห์ร้ายหรืออันตรายล่วงหน้าของคนที่เธอใกล้ชิด ถูก สิริวัฒน์ หรือนายใหญ่ รับบทโดย ชรัส เฟื่องอารมย์ ซื้อตัวมาจากศาลเจ้า เพื่อปกป้องตนจากภัยต่างๆ และเมื่อ สิงห์บดินทร์ รับบทโดย เจมส์ มาร์ หลานชายคนโตของตระกูลต้องรับช่วงต่อกิจการ หริ่งที่โตเป็นสาวก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับเขาเพื่อเป็นเกราะป้องกันภัยของ ตระกูลสุริยะฤทธิ์ เจ้าของ ซันริช ตลอดไป แต่สิงห์บดินทร์กังขาในความสามารถมองเห็นอนาคตของหริ่งจนหาเรื่องเธอบ่อยๆ ทำให้เธอเข้าใจว่าเขาเกลียดกันมาตลอด


ส่วนสิงห์บดินทร์เองก็เข้าใจว่าหริ่งรักอยู่กับน้องชายของเขา สูรย์ระพี รับบทโดย ปีเตอร์แพน ทัศน์พล แต่เพราะความดื้อตอนวัยรุ่นทำให้น้องชายต้องตายแทน เขารู้สึกผิดต่อหริ่ง เลยปล่อยให้เธอไปมีชีวิตอิสระและแอบเฝ้าดูตลอด เพราะลึกๆ เขาก็รักภรรยาที่ไม่เต็มใจแต่งงานกับเขาคนนี้ 


หริ่งทำตัวเป็นสาวหล่อหนีความสนใจจากเพศตรงข้าม เพื่อรักษาพรหมจรรย์ไว้ ดำรงคุณสมบัติผู้มีญาณวิเศษ จนกระทั่งเวลาผ่านไป 6 ปี โจว รับบทโดย เดี่ยว สุริยนต์ คู่แค้นของตระกูลสุริยะฤทธิ์ และเหล่าศัตรูของสิงห์บดินทร์เจอตัวหริ่งและคิดทำร้ายเธอ สิงห์บดินทร์เลยไปอุ้มเธอมาอยู่ด้วยในฐานะภรรยา ตอนนี้เขาแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาแล้วว่าแคร์เธอมากแค่ไหน


หริ่งช่วยสิงห์จากภยันตรายหลายครั้ง ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันจนความรักชัดเจนขึ้น ด้วยแรงเชียร์ของ สร้อยอุษา รับบทโดย ตูน พิมพ์ปวีณ์ น้องสาวคนสุดท้องของตระกูล และ หมอวรวรรษ รับบทโดย ยูโด ธรรม์ธัช หมอประจำตระกูล ขณะเดียวกันอุปสรรคมากมายก็ดาหน้าเข้ามา ทั้งจาก ตรีประดับ รับบทโดย แคร์ ฉัตรฑริกา แฟนเก่าที่ยังคงรักสิงห์อยู่ แสงสุรีย์ รับบทโดย บอล กัมมัญญ์ ลูกพี่ลูกน้องของสิงห์ที่อิจฉาและต้องการกำจัดมาตลอด หรือแม้กระทั่ง เสี่ยลิขิต รับบทโดย จ๊อบ นิธิ ที่ไม่ต้องการให้สิงห์กับหริ่งมีความสัมพันธ์ทางกาย เพราะกลัวหริ่งจะเสียญาณวิเศษไป และที่สำคัญคือโจว ที่ต้องการแก้แค้นตระกูลสุริยะฤทธิ์เพื่อให้พ่อยอมรับตน เลยวางแผนเล่นงานสิงห์บดินทร์ทุกทาง แต่สุดท้ายเขากลับหลงรักหริ่งอย่างหัวปักหัวปำและต้องการแย่งเพื่อครอบครอง


พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมายอย่าง แจ็คกี้ ชาเคอลีน, เบนซ์ กมลชนก, หมอก้อง สรวิชญ์, ป๊อก โฆษวิส, ปอม ภาสกร, โชกุน สันธนะพานิช 


ญาณวิเศษของหริ่งจะช่วยชีวิตนายสิงห์จากเหล่าศัตรูรอบตัวได้ไหม แล้วรักของเขาและเธอจะจบลงยังไง ติดตามได้ใน เพราะรัก วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 25 มกราคมนี้เสนอเป็นตอนแรก 


แกลเลอรี