“พุฒ-แพท” ชวนคุณดื่มด่ำความรักที่ร้อนแรงส์ใน “ที่สุดของหัวใจ”

19 ม.ค. 66

362 Views

“พุฒ-แพท” ชวนคุณดื่มด่ำความรักที่ร้อนแรงส์ใน “ที่สุดของหัวใจ”

“พุฒ-แพท” นำทีมพาคุณทำความรู้จักตัวละครแนวโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้นก่อนไปดู “ที่สุดของหัวใจ”  

จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าที่สุดของใจตัวเองคือใคร

เกื้อคุณ (พุฒ พุฒิชัย) นักธุรกิจไฟแรงส์ เพียบพร้อมทุกอย่าง เจ็บปวดหลังจากขอ พิมรตา (แพร์ พิชชาภา) แฟนเก่าสุดแซ่บแต่งงาน แต่ถูกบอกเลิกเพราะ ชนุตม์ (บอล กัมมัญญ์) ไฮโซหนุ่ม ทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล “จางวางประวาส” ที่เธอคิดว่าดีกว่า จนได้เจอ อัญมณี (แพทริซัย กู๊ด) ผู้หญิงที่ทำให้หัวใจเขากลับมาเต้นแรงอีกครั้ง แม้เธอจะมีปมเรื่องผู้ชาย แต่กลับยอมให้เกื้อเข้ามาในชีวิต ความรักครั้งนี้ของอัญกลับมาพร้อมการแก้แค้น โดยไม่รู้เลยว่าลึกๆ หลงรักเขาเข้าแล้ว ด้านแฟนเก่าที่ชีวิตรักไม่ได้สวยหรูก็รู้ตัวแล้วว่าไม่เคยลืมเกื้อคุณเลย จึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขาคืน


ร่วมด้วยทีมนักแสดงที่มาปั่นป่วนความรักของพระ-นาง โทนี่ (ไบร์ท รพีพงศ์) คนที่รักอัญมากและคอยเทคแคร์เธอทุกสิ่งอย่าง เกด (แพรวา ณิชาภัทร) เพื่อนรักเพื่อนเลิฟที่ซัพพอร์ตอัญทุกอย่าง เทวฤทธิ์ (เกี๊ยก วัทธิกร)  อิจฉาชนุตม์ตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสเขานี่แหละพร้อมแทงเสมอ ประวิทย์ (หนิง นิรุตติ์) คุณปู่ของบ้าน “จางวางประวาส” ผู้กุมบังเหียนใหญ่ของตระกูลและประธานบริษัท


ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ สาลินี (ต้นหอม ศกุนตลา), สรรชัย (บอย ภิษณุ), สสิตา (มิ้น มิณฑิตา), น้ำ (จันจิ จันจิรา), อารีวรรณ (อุ๋ม อาภาศิริ), ประวิง (กิ๊ก มยุริญ)


ความรักของ “แฟนเก่า” VS “แฟนใหม่” จะเดือด แซ่บ เผ็ช ขนาดไหน ต้องติดตามใน “ที่สุดของหัวใจ” ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. วันศุกร์ที่ 20 มกราคม เสนอเป็นตอนแรก #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

แกลเลอรี