สายจิ้นกรี๊ดดังๆ! มัดรวมเคมีอินเลิฟอินใจ “ซุปตาร์คู่จิ้น” ใน CONTENT OF THE YEAR 2022

23 ธ.ค. 65

391 Views

สายจิ้นกรี๊ดดังๆ! มัดรวมเคมีอินเลิฟอินใจ “ซุปตาร์คู่จิ้น” ใน CONTENT OF THE YEAR 2022

มัดรวมคู่นักแสดงเคมีหวานน้ำตาลเรียกพี่ ฟินเว่อร์! กับ “ซุปตาร์คู่จิ้น” ใน Content of the Year 2022 สายจิ้นเตรียมพายเรือ ทั้งง้อ ทั้งงอน ลุ้นกอด ลุ้นหอมกันทุก EP. ได้เลย!


นาย-ใบเฟิร์น เสิร์ฟจิ้นอินดราม่ากับสุดยอดสุภาพบุรุษพี่เทียนและ “สร้อยสะบันงา” 

สร้อยสะบันงา หรือ งาม รับบทโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลูกกบฏที่ตั้งใจจะกอบกู้ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล แบกความแค้นเข้าวังรวิเวศน์ พร้อมแข่งขันชิงดีชิงเด่นกับเหล่าหม่อมในวัง ดูเนื้อเรื่องจะมันส์ด้วยไฟแค้น แต่ก็มีสุดยอดสุภาพบุรุษที่เป็นดั่งน้ำฝนชโลมใจอย่าง พี่เทียน รับบทโดย นาย ณภัทร มาให้สาวๆ ได้กรี๊ดดดสนั่นโซเชียลกันทุกตอน ตอบรับกระแสนาย-ใบเฟิร์นกันแบบสุดๆ ไปเลยค่ะแม๊!

รับชม สร้อยสะบันงา ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


มาริโอ้-ญาญ่า เคมีรักแรง แค้นเกินต้าน สนั่นโซเชียลทุก EP. ใน “คือเธอ”

จากความผิดพลาดในคืนนั้นทำให้ชายคนหนึ่งต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล! สายขิม รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา คุณหนูอินโนเซนต์ที่ได้มาพบ ก้าวกล้า รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ เจ้าของอู่รถฐานะยากจนโดยบังเอิญ ด้วยฐานะและชีวิตทำให้ทั้งคู่ต้องจากลา! แต่เมื่อเวลาผ่านไป 7 ปี ชายที่เธอเคยรู้จักกลับมาในชื่อ คาร์ล รามาน อภิมหาเศรษฐีที่พร้อมจะแก้แค้นเธอและพ่อให้เจ็บแสบสาสม! เคมีรัก เคมีแค้นของ มาริโอ้-ญาญ่า คือดีจ๊นนน แบบนี้ไม่กรี๊ดดดยังไงไหว เกินต้านมากค่าคุณคาร์ลลล คุณคาร์ลลล รามานนน มาเอาหัวใจสายขิมไปที

รับชม คือเธอ ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


อาเล็ก-ณิชา เริ่มต้นเปิดเกมธุรกิจเพื่อแก้แค้น แต่ดั๊นเปลี่ยนเป็นเกมรัก! ใน “เกมปรารถนา” 

การต่อสู้ทางธุรกิจของสองตระกูลมหาอำนาจทำให้ อนาวิน รับบทโดย อาเล็ก ธีรเดช และ มิลิน รับบทโดย ณิชา ณัฏฐณิชา ต้องเผชิญหน้ากันในฐานะ “คู่แข่ง” แต่เกมที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีของครอบครัว กลายเป็นเกมที่ทำให้หัวใจของเธอและเขาต้องหวั่นไหวกับไฟของความปรารถนา แค่เนื้อเรื่องโปรยมาก็จุก! แต่พอดูแล้วจุกยิ่งกว่า เพราะโดนน็อกด้วยเคมีรักของ อาเล็ก-ณิชา ที่เรียกได้ว่าถึงพริกถึงขิง! มองหน้าทำใจสั่น มองตาก็หวั่นไหว เคมีเคใจทำใจคนดูละลายไปเลยค่าาา

รับชม เกมปรารถนา ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


อิน-จ็อบ มอบความรักและปาฏิหาริย์ ทำเอาคนดูน้ำตาแตก! “คุณหมีปาฏิหาริย์”

เต้าหู้ รับบทโดย อิน สาริน ตุ๊กตาหมีขาวนวลตัวใหญ่เป็นที่พักพิงใจให้ พีรณัฐ รับบทโดย จ็อบ ธัชพล มาหลายปี จู่ๆ ปาฏิหาริย์ก็ทำให้กลายร่างเป็นหนุ่มน้อยแสนน่ารักแต่กลับไร้ซึ่งความจำ เขาจึงต้องสืบหาความเป็นมาของตัวเองที่มีอดีตดำมืด! เรื่องราวความลับในครอบครัวพี่ณัฐ และเวลาที่อยู่กับคนรักก็น้อยเต็มที ความสดใสอินโนเซนต์ของ อิน ในบทตุ๊กตาหมีสีขาวนวลที่อยู่กับ จ็อบ ที่ต้องเล่นเป็นชายหนุ่มมีปัญหามันช่างลึกซึ้งเข้าไปในหัวใจของคนดู ประกอบกับเสียง “พี่ณัฐฮะ พี่ณัฐฮะ” ของเต้าหู้ยังทำเอาใจอบอุ่นสุดๆ  

รับชม คุณหมีปาฏิหาริย์ ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


เจมส์จิ-จีน่า จากเกลียดกลายเป็นรัก พอรักแล้วเคมีดีหยุดไม่อยู่! ใน “พิศวาสฆาตเกมส์”

อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้คนรักของเธอต้องตาย... และเขาคือต้นเหตุ! โอม รับบทโดย เจมส์ จิรายุ วิศวกรหนุ่มต้องเข้าคุกเพราะอุบัติเหตุ! แต่นั่นยังไม่สาสมใจ เจติญา รับบทโดย จีน่า ญีนา เมื่อเขาพ้นโทษออกมาในเวลาแค่ 3 ปี เธอจึงต้องเอาคืนเพื่อให้สาสมกับที่เธอสูญเสีย! จาก EP. แรกทำเอาคนดูหมั่นไส้ยัยคุณหนูเจไม่หวาดไม่ไหว แต่เมื่อเข้าใจเคมีรักที่ลึกซึ้งจึงเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว! เรียกได้ว่า เจมส์จิ-จีน่า กลายเป็นคู่เคมีใหม่ที่เอาใจแฟนละครไปเลยยย งานโรแมนติก งานสายตา ทำเอาคนที่ดูกรี๊ดดด กรี๊ดๆๆ สลบไปได้เลยนะค้าาา  

รับชม พิศวาสฆาตเกมส์ ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


กลัฟ-เจนี่ เคมีใหม่ที่ทำใจละลาย พร้อมติดเทรนด์โซเชียลปังทุก EP. ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์”

เพื่อมัดใจของยัยซุปตาร์ เขาจึงต้องทุ่มสุดตัว รัฐกร หรือ กั๊ต รับบทโดย กลัฟ คณาวุฒิ เมกอัปอาร์ติสต์หนุ่มผู้เป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังแอบหลงรักซุปตาร์สาวอย่าง วาสิตา หรือ คุณวา รับบทโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ มาตั้งแต่เด็ก แต่เธอดั๊นมองเขาเป็นน้อง (สาว) คนหนึ่งเท่านั้น เขาจึงต้องพิสูจน์ตัวเองทุกอย่าง เพื่อพิชิตหัวใจของยัยซุปตาร์มาให้ได้ แฟนละครและแฟนกองทัพบ้านลูกบอลของ กลัฟ ต้องกรี๊ดดดออกมาดังๆ เพราะเคมีเข้าคู่กับ เจนี่ ได้อย่างดีเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความละมุน เล่นเอาอยากจะมีกั๊ตจังเป็นของตัวเองเลยค่าาา!  

รับชม มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่พร้อมไปอินเลิฟอินใจ! เลิฟคู่ไหนไปดูเลยใน CONTENT OF THE YEAR 2022 ซุปตาร์คู่จิ้น ทุกเรื่องแบบจัดเต็มได้ใน 3Plus หรือไปพบกับแก๊งซุปตาร์คนอื่นๆ ได้ในเว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2022